Ôtô Honda

Lộ thêm chi tiết hấp dẫn của Honda Civic 2022


Honda Civic thế hệ thứ 11 bật mí động cơ cùng những trang bị hứa hẹn tiếp nối thành công của thế hệ thứ 10.
Honda Civic 2022 là thế hệ thứ 11 khoác trên người sức nóng mạnh mẽ của sự thành công vang dội mà thế hệ thứ 10 mang lại. Do đó, để không phụ kỳ vọng của người hâm mộ, Honda chia sẻ họ đã "phải tập trung vào những mảng mạnh nhất của Civic hiện tại" và "lấy cảm hứng từ mọi bản tiền nhiệm để giúp xe tuyệt vời hơn".

Ông Dear Gary- Giám đốc mảng lên kế hoạch sản phẩm của Honda khẳng định Civic đời mới mang chất thể thao nổi trội hơn rõ rệt cả về thiết kế lẫn khả năng vận hành.Với vẻ ngoài trông thể thao với các đường nét tinh tế tạo thành giúp Civic 2022 gây ấn tượng mạnh chỉ trong một ánh nhìn. Sức mạnh của xe là khối động cơ 1.5L tăng áp với tùy chọn hộp số sàn 6 cấp trên mọi cấu hình trang bị, bao gồm cả 2 bản Civic Si và Civic Type R.Về trang bị nội thất của phiên bản mới này vẫn chưa được Honda tiết lộ. Những thứ mà đến hiện tại chúng ta biết được là hình ảnh phác tháo hé lộ ngôn ngữ thiết kế tối giản nhưng vẫn phong cách với các trang bị như : màn cảm ứng trung tâm 9 inch, bảng đồng hồ kỹ thuật số, hệ thống mắt lưới dạng tổ ong trải dài theo chiều ngang táp lô giúp ẩn đi hốc gió điều hòa…

Theo thông tin dự kiến, Honda Civic 2022 sẽ được mở bán vào mùa xuân 2021 với phiên bản sedan và bản hatchback, Si hiệu suất cao và hot hatch Type R.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục