Ôtô Honda

Honda CR-V hỗ trợ 100% phí trước bạ cho khách hàng mua xe trong tháng 7/2021


Đến nay, Honda CR-V đã tồn tại hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam, trở thành một mẫu xe quen thuộc với nhiều đối tượng khách hàng.



Nhằm tri ân khách hàng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể sở hữu Honda CR-V, Công ty Honda Việt Nam đã phối hợp cùng các Nhà Phân phối ô tô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại: “Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ xe Honda CR-V, áp dụng từ ngày 05 đến 31/7/2021.

Cụ thể, Khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 05 đến hết ngày 31 tháng 7 năm 2021 sẽ được tham gia chương trình khuyến mại và thỏa mãn điều kiện của chương trình, sẽ nhận được mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe Honda CR-V.

(Lưu ý: Khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và Nhà Phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của Nhà Phân phối.)



Điểm nổi bật của Honda CR-V chính là sở hữu nhiều cải tiến đột phá về công nghệ, trong đó phải kể đến Honda SENSING – Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến, bảo vệ toàn diện cho người lái, người đi đường và các phương tiện xung quanh.

Sức mạnh của Honda CR-V tại Việt Nam đến từ động cơ tăng áp 1.5L VTEC Turbo đem đến sức mạnh 188 (mã lực) tại vòng tua máy 5.600 (vòng/phút), mô-men xoắn cực đại sẽ là 240 (Nm) tại vòng tua 2.000 – 5.000 (vòng/phút).
Thanhan_2k , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mùa dịch này giảm bớt giá là phải rồi

Hỗ trợ được phần nào hay phần mấy


Bài viết liên quan





Cùng chuyên mục