Ôtô Honda

Honda Civic, HR-V và Brio hỗ trợ 100% phí trước bạ trong tháng 01/2022

Honda Việt Nam cùng hệ thống Nhà phân phối ô tô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda Civic , Honda HR-V Honda Brio , áp dụng đến hết ngày 31/12/2022.

Honda Civic, HR-V và Brio hỗ trợ 100% phí trước bạ trong tháng 1/2022


Cụ thể như sau :

1. Thời gian triển khai: từ ngày 01 đến hết ngày 31 tháng 01 năm 2022.

2. Phạm vi áp dụng: Tất cả các Nhà Phân phối ô tô Honda trên toàn quốc.

3. Điều kiện áp dụng: Khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda Civic , Honda HR-V hoặc Honda Brio và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 01 đến hết ngày 31 tháng 01 năm 2022.

4. Giá trị khuyến mại: Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại và thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ nhận được mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe Honda Civic , Honda HR-V Honda Brio. Giá trị hỗ trợ thực tế phụ thuộc vào mức thu lệ phí trước bạ tại từng tỉnh, thành phố.

(Lưu ý: Khách hàng hưởng khuyến mại theo chương trình này sẽ không được hưởng các ưu đãi khác theo thỏa thuận trước đó giữa khách hàng và Nhà Phân phối, trừ khi có sự chấp thuận của Nhà Phân phối).

Về mẫu Honda Civic , mẫu xe này đậm chất tinh thần thể thao, không ngừng chinh phục thử thách của Honda , đặc biệt với phiên bản thể thao RS (Road Sailing). Trải qua nhiều lần cải tiến qua các thế hệ, phiên bản hiện tại của Honda Civic sở hữu diện mạo cá tính, đậm chất thể thao, trang bị công nghệ hiện đại cùng khả năng vận hành vượt trội với động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO trên phiên bản RS.

Honda Civic


Tiếp đến là Honda HR-V , một điểm sáng trong phân khúc SUV. Xe mang phong cách thể thao, không gian tiện nghi nhờ hàng ghế Magic Seat linh hoạt cùng khả năng vận hành kinh tế. Honda HR-V là minh chứng rõ nét cho một mẫu SUV đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn đem đến phong cách thời thượng cùng những tiện ích linh hoạt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời.

Honda HR-V


Honda Brio với các đường nét trẻ trung, năng động. Trang bị trên xe khá hiện đại, cao cấp, không gian nội thất rộng rãi, hài hòa và khả năng vận hành mạnh mẽ với độ ổn định cao cho cảm giác lái thú vị, êm ái, Honda Brio đem đến cho khách hàng những giá trị vượt mong đợi đối với một mẫu xe cỡ nhỏ.

Honda Brio
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục