Ôtô Honda

Honda Step WGN e:HEV ra mắt tại Nhật Bản với 2 biến thể


Sau 25 năm có mặt trên thị trường, Honda Step WGN thế hệ thứ sáu hoàn toàn mới được giới thiệu theo hình thức trực tuyến trước khi ra mắt thực tế tại Tokyo Auto Salon diễn ra từ 14-16/1 tới đây.

Honda Step WGN thế hệ thứ 6 ra mắt tại Nhật Bản có 2 biến thể Air và Spada


Theo đó, Step WGN thế hệ thứ sáu có hai biến thể mới được gọi là “Air” và “Spada”, trong đó, Spada có cấp độ trang trí cao cấp hơn nhưng thiết kế lại gọn gàng hơn.

Honda Step WGN e:HEV có 2 biến thể Air và Spada


Về ngoại hình , Honda Step WGN mới có bố cục kiểu hatchback với phía trước nhô dài hơn, cột A phía sau, có cửa trượt lớn, bánh xe 16 inch tiêu chuẩn, đuôi phẳng và đường eo thấp hơn.

Thân xe của Honda Step WGN e:HEV


Phần đầu xe với đèn pha LED được kết nối với đường ký tự nằm ngang trên mặt đồng hồ, trong khi đó, cản trước và lưới tản nhiệt có thiết kế khác nhau phân biệt giữa 2 biến thể.

Phần đầu xe của Honda Step WGN e:HEV


Đuôi xe trang bị đèn LED dọc cho phép mở cửa hậu hạ thấp xuống sát cản sau, tạo không gian cốp xe rộng lớn hơn.

Đèn pha trên Honda Step WGN e:HEV


Khoang nội thất của mẫu xe này sở hữu cấu hình ba hàng ghế có sức chứa lên đến 6 hành khách với nhiều khoảng để chân và khoảng không phía trên đầu.Đặc biệt, hàng ghế giữa thiết kế hai ghế riêng biệt, có chỗ để chân và tựa tay ngả ra sau. Đồng thời có thể trượt ra trước - sau cũng như sang trái -phải tiện lợi.

Tay nắm của Honda Step WGN e:HEV


Trong khi đó, hàng ghế thứ ba có thể gập lại thoải mái hơn trước nhờ lớp bọt dày hơn trên ghế. Đáng chú ý, ghế trên xe được bọc Fabtech chống thấm nước và thấm dầu, dễ lau chùi, phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Khoang nội thất của Honda Step WGN e:HEV


Trang bị tiện ích nổi bật trên xe bao gồm: màn hình cảm ứng thông tin giải trí 11,4 inch lớn, cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch, khay đựng đồ phía trên hộp đựng găng tay phía trước, một loạt các nút ở bảng điều khiển trung tâm bao gồm các nút chuyển đơn giản cho hộp số tự động, với lỗ thông gió mỏng hình tổ ong tương tự như Civic mới.

Ghế ngồi trên Honda Step WGN e:HEV


Ngoài ra, còn có một màn hình 15,6 inch gắn trên trần xe cho hành khách phía sau.Hiện thông tin về giá bán cũng như hệ truyền động của chiếc Minivan này vẫn chưa được Honda công bố.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục