Ôtô Honda

Honda Fit e:HEV 2022 ra mắt, bổ sung phiên bản thể thao RS


Hãng xe Nhật đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp tại thị trường quê nhà cho Fit e:HEV , đặc biệt là mẫu hatchback này còn được bổ sung thêm phiên bản thể thao RS và nâng cấp sức mạnh động cơ.

Honda Fit e:HEV 2022


Honda Fit e:HEV 2022 hiện có tổng cộng 5 phiên bản là Basic, Home, Lux, Crosstar và RS. Mỗi phiên bản sẽ có sự khác biệt đôi chút về thiết kế cũng như trang bị.

Về ngoại hình , Fit e:HEV RS trang bị bộ lưới tản nhiệt mới với cửa hút gió lớn hơn các phiên bản còn lại, đi kèm là huy hiệu RS. Bộ mâm có kích thước lớn hơn. Ngoài ra còn có thêm cánh gió phía sau.

Đầu xe của Honda Fit e:HEV 2022


Trong khi khu vực khoang lái của bản RS lại nhận được vô lăng bọc da, hệ thống điều chỉnh lực phanh động cơ được thiết kế dạng lẫy chuyển số sau vô lăng, nút chọn chế độ lái cũng được làm mới. Xe tiếp tục dùng màn hình giải trí trung tâm 9 inch, màn hình tốc độ điện tử 7 inch.

Tuy nhiên hãng xe Nhật vẫn giữ kín về thông số kỹ thuật chi tiết, chỉ cho biết rằng Fit e:HEV mới được tăng công suất động cơ và cải thiện độ nhạy chân ga . Phiên bản hiện tại của mẫu xe này kết hợp động cơ xăng 1.5L cùng 2 motor điện, cho công suất 107 mã lực và mô-men xoắn cực đại 253 Nm.

Nội thất của Honda Fit e:HEV 2022


Dự đoán, trong tương lai Honda Fit e:HEV 2022 sẽ sớm được phân phối tại châu Âu với tên gọi Honda Jazz.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Không thấm nổi thiết kế con xe này !


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục