Ôtô Honda

Lộ thêm thông tin về Honda Click 160 sắp ra mắt

Theo nguồn thông tin từ Indonesia, mẫu xe Honda Click 160 sẽ có thêm một phanh đĩa ở phía sau, điều này có nghĩa là mẫu tay ga này sẽ có phanh đĩa cả phía trước và sau. Bên cạnh đó, dự kiến Honda cũng sẽ trang bị cho Click 160 hệ thống chống bó cứng phanh ABS để đảm bảo an toàn hơn trong quá trình vận hành.

Honda Click 160


Trong dải sản phẩm của Honda thì Click 160 chính là một trong những xe ga đáng mong chờ nhất trong năm 2022 này. Trước đó đã có hàng loạt thông tin về mẫu xe này bị rò rỉ. Dự kiến, Click 160 sẽ được trang bị khối động cơ eSP+ 157cc , được cải tiến về sức mạnh lẫn khả năng tiết kiệm xăng giúp đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Về ngoại hình , mẫu xe ga này vẫn tiếp tục áp dụng ngôn ngữ thiết kế của Click 150 2021 với sự thể thao và hiện đại khi được trang bị đèn LED, đồng hồ TFT LCD. Tuy nhiên, bộ khung được sử dụng trên Click 160 sẽ là eSAF - loại khung mới vốn được Honda áp dụng trên nhiều mẫu tay ga nhờ ưu điểm về sự ổn định và khối lượng nhẹ.

Honda Click tại Việt Nam nhập khẩu từ Thái Lan


Tại thị trường Việt Nam, Honda Click được nhập khẩu từ Thái Lan, gồm 2 phiên bản 125cc và 150cc với giá bán lần lượt là 62 và 86 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục