Ôtô Honda

Honda Elysion 2022 ra mắt, điểm nhấn là lưới tản nhiệt khổng lồ


Honda Elysion - mẫu xe "anh em" của Honda Odyssey vừa được cập nhật phiên bản đời 2022 tại thị trường Trung Quốc. Xe vẫn sẽ tiếp tục sản xuất tại đây bởi Dongfeng và dự kiến mở bán chính thức vào cuối tháng 12/2021.

Honda Elysion 2022


Honda Elysion thế hệ đầu tiên ra mắt tại Trung Quốc năm 2012 và đến năm 2015 thế hệ thứ 2 được giới thiệu với những nâng cấp về kiểu dáng và tinh chỉnh về cơ học.

 Honda Elysion 2022 có huy hiệu e: HEV 


Giờ đây ở đời 2022, Honda Elysion vẫn mang thiết kế đặc trưng ở ngoại hình nhưng có lưới tản nhiệt hình lục giác lớn hơn , bao phủ hầu hết cản trước.

Thân xe của Honda Elysion 2022


Bởi theo xu hướng tại Trung Quốc hiện nay, lưới tản nhiệt khổng lồ đang được ưa chuộng. Ngoài ra, xe còn có những thay đổi khác như đèn pha LED tái thiết kế, đèn hậu có đồ họa mới và cản trước được tinh chỉnh một chút.

Đầu xe của Honda Elysion 2022


Xuất hiện huy hiệu e: HEV trên cửa hậu, như vậy Elysion 2022 sẽ trang bị hệ thống hybrid mới nhất của Honda . Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cũng đang sử dụng huy hiệu e: HEV cho toàn bộ các mô hình điện khí hóa trên toàn thế giới.

Đuôi xe của Honda Elysion 2022


Tại Trung Quốc, khách hàng có thể tùy chọn mua Honda Elysion do Dongfeng sản xuất, hoặc Honda Odyssey do Quảng Châu chế tạo.
thuykhang , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục