Ôtô Honda

Honda CR-V 2021 giảm mạnh tay lên đến 200 triệu đồng tại đại lý


Mặc dù chỉ mới bước sang đầu tháng 7 nhưng nhiều mẫu xe liên tục được giảm giá bán nhằm tăng sức cạnh tranh, thu hút khách hàng mùa dịch.

Theo thông tin từ một đại lý Honda tại Hà Nội cho thấy mẫu xe Honda CR-V hiện đang nhận được ưu đãi lên đến hơn 200 triệu đồng.

Một đại lý đăng tin ưu đãi giảm giá Honda CR-V lên tới 200 triệu 


Bên cạnh đó, một số đại lý khác cũng đang giảm từ 100 -115 triệu đồng cho mẫu CR-V 2021 cùng vô số quà tặng đi kèm. Như vậy, giá bán mới chỉ còn từ 898 triệu đồng tùy phiên bản.

Còn Honda CR-V được sản xuất năm 2020 nhận ưu đãi từ 120 - 130 và 135 triệu đồng tiền mặt cho 3 phiên bản E, G và L. Cùng với đó là khuyến mãi tiền phụ kiện từ 80 - 90 triệu đồng cũng các gói bảo hiểm và bảo hành. Theo đó, sau giảm giá, mẫu xe này có giá bán chỉ còn từ 878 - 983 triệu đồng.Tại Việt Nam, Honda CR-V 2021 đang sử dụng động cơ máy xăng 1.5L DOHC TURBO, 4 xi lanh thẳng hàng, 16 van cho công suất 188 mã lực và 240 Nm mô men xoắn. Toàn bộ sức mạnh được truyền xuống hệ dẫn động cầu trước thông qua hộp số vô cấp CVT.Đặc biệt, xe được trang bị gói công nghệ an toàn Honda Sensing với các tính năng như: Hỗ trợ phanh tự động, ga tự động thích ứng khoảng cách, đèn pha thông minh, giảm thiểu chệch làn và hỗ trợ giữ làn đường… Ngoài ra, các bản G và L còn có thêm trang bị camera ở gương phụ (LaneWatch) tương tự trên Accord.
tai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Động cơ cũng mạnh mẽ đó nhưng thiết kế chưa được thu hút

Giảm giá sàn anhem dễ chi để sở hữu em nó


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục