Ôtô Honda

Chiếc xe thuần điện đầu tiên của Honda gọi tên Prologue


Prologue sẽ là chiếc xe điện mới giúp Honda mở đầu kế hoạch chỉ sản xuất xe xanh từ năm 2040.Tuy nhiên, thương hiệu ô tô Nhật Bản đến nay vẫn chưa tiết lộ về chiếc xe điện này. Hiện chỉ biết rằng Prologue sẽ sử dụng công nghệ pin Ultium của General Motor nhờ vào mối quan hệ đối tác mà hai nhà sản xuất ô tô đã ký vào năm ngoái.

Những “manh mối” ít ỏi về ngoại hình chính là bản SUV e-concept được ra mắt tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2020.Về kích thước, xe được cho là khá tương đồng với chiếc Cadillac Lyriq cũng dùng nền tảng Ultium. Về thương hiệu xe sang thuộc Honda là Acura cũng sẽ ra mắt mẫu SUV chạy hoàn toàn bằng điện của riêng mình, dự kiến cả 2 sẽ ra mắt cùng lúc.

Nói về công nghệ điện khí hóa, đó không phải là vấn đề đối với Honda bởi thương hiệu đã từng ra mắt chiếc Insight vào năm 1999 sử dụng động cơ Hybrid đầu tiên. Tiếp đó, công nghệ hybrid cùng với pin nhiên liệu hydro xuất hiện trên chiếc FCX và Clarity.Dave Gardner, phó chủ tịch điều hành Honda Mỹ cho biết: “Chiếc xe chạy điện đầu tiên của chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình chuyển đổi sang điện khí hóa và cái tên Honda Prologue sẽ đảm bảo trong việc dẫn đến tương lai không phát thải của chúng tôi. Prologue sẽ cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một chiếc SUV chạy pin với các chức năng và ngoại hình tuyệt vời mà họ mong đợi từ Honda ".
thuy , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thiết kế nhìn khá ổn nhưng hơi dài hy vong có thêm thông tin hơn về xe

Thiết kế nhìn dài đòn quá há

Nhìn vẻ bề ngoài thấy đẹp quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục