Ôtô Honda

Những hình ảnh đầu tiên về Honda HR-V thuần điện chính thức lộ diện


Vào tháng 4 vừa qua, thương hiệu ô tô Nhật Bản đã công bố nguyên mẫu Honda E Prototype tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải như một lời báo hiệu dành cho phiên bản chạy điện của HR-V thế hệ thứ ba .

Honda HR-V thuần điện chính thức lộ diện với kiểu dáng nhỏ gọn


Đến nay, mọi thứ đang đến rất gần khi những hình ảnh về phiên bản thương mại đã được công bố bởi Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc.

Dựa vào hình ảnh cho thấy, ngoại hình của Honda HR-V chạy điện tương tự với HR-V thế hệ mới. Có một vài chi tiết khác biệt để biểu thị đặc trưng của một mẫu xe sử dụng hệ truyền động không phát thải.

Cụ thể, chi tiết lưới tản nhiệt khép kín, đi kèm một cổng sạc nằm ngay sau logo Honda . Phần dưới cùng của cản được trang trí dọc bằng màu đen để đặt cửa hút thấp hơn và đèn sương mù LED.

Đuôi xe của Honda HR-V thuần điện


Đuôi xe loại bỏ logo Honda trên thanh đèn hậu thì HR-V chạy điện, thay vào đó là dòng chữ "Honda " với phông chữ giống trên Honda e nhưng khoảng cách các chữ có phần xa hơn.

Honda HR-V chạy điện sẽ trang bị một động cơ điện duy nhất gắn trên trục trước, cung cấp 182 mã lực trên phiên bản cơ sở và 201 mã lực cho phiên bản đứng đầu. Đi kèm bộ pin 68,8 kWh cho tốc độ tối đa 150 km/h.

Xe sử dụng bộ mâm 18 inch và nặng 2.108 kg.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục