Ôtô Honda

Honda tiết lộ chi tiết về đội hình EV mới cho Trung Quốc


Honda sẽ không tung ra xe điện đầu tiên của mình ở Mỹ trong vài năm nữa, nhưng mọi thứ đang tiến triển nhanh hơn ở Trung Quốc.

Honda tiết lộ về 3 mẫu xe điện


Công ty đang giới thiệu chi tiết về dòng sản phẩm EV sắp ra mắt tại thị trường Trung Quốc với một loạt các mẫu xe ý tưởng xem trước các mẫu xe sắp ra mắt sẽ phù hợp với một thương hiệu phụ mới có tên là e: N.

Ba mẫu xe ý tưởng e: N bao gồm một chiếc sedan được gọi là e: N GT, một chiếc SUV được gọi là e: N SUV và một chiếc hatchback trông thể thao được gọi là e: N Coupe. Honda cho biết họ sẽ bắt đầu bán các mẫu xe này tại Trung Quốc trong vòng 5 năm tới. Tất cả đều có kiểu dáng góc cạnh với thiết lập ánh sáng thú vị bao gồm dải đèn chiếu sáng ngang và dọc ở phần đầu xe.

Honda bắt đầu sản xuất xe điện tại Trung Quốc vào năm 2024


Honda cho biết họ sẽ bắt đầu sản xuất các mẫu xe điện này ở Trung Quốc vào năm 2024 và công ty cũng có kế hoạch tạo ra các đại lý e: N chuyên dụng ở một số thành phố lớn. Cuối cùng, các mẫu e: N sẽ được xuất khẩu trên toàn cầu. Cho đến nay, tất cả những gì chúng ta nghe được về kế hoạch EV tại Mỹ của Honda là công ty sẽ tung ra một mẫu SUV có tên Prologue, cùng với một biến thể Acura, vào năm 2024. Những mẫu xe ban đầu này sẽ sử dụng gói pin Ultium của GM, nhưng Honda có kế hoạch xa hơn là EV trong tương lai vì nó hoạt động hướng tới mục tiêu chỉ bán xe chạy bằng điện và pin nhiên liệu vào năm 2040.
Dracura , thích bài viết này


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục