Ôtô Honda

Honda Civic Type R phiên bản mới nhất sẽ được ra mắt vào năm 2022


Honda Civic Type R phiên bản mới, sẽ được nhà sản xuất thay đổi một số chi tiết ở phần ngoại hình. Điều này, sẽ hài lòng với những khách hàng đam mê tốc độ. 


Hiện tại, những phiên bản của dòng xe Honda Civic đều được đang phân phối rộng rãi trên khắp nơi trên toàn thế giới. Nhưng những tín đồ mê xe, vẫn đang chờ đợi thương hiệu Honda cho ra mắt một biến thể mới về tốc độ. Và để đáp lại sự chờ đợi này, Honda đã chính thức nhá hàng mẫu xe Honda Civic bản Type R  thông qua một lớp ngụy trang mang đậm phong cách thể thao.

Được biết biến thể mới này, vẫn sẽ được nhà sản xuất sử dụng diện mạo hatchback đã được rất nhiều nước ở khu vực phương Tây yêu thích. Nó không quá khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn nhưng lại được Honda bổ sung thêm các chi tiết mới như: hốc gió lớn, mân đen thể thao, đuôi gió,… so với những phiên bản đã được ra mắt trước đó thì Type R 2022 có diện mạo cực kì hiện đại, nhưng lại có ít những đường kẻ hơn. Phần phía sau của xe cũng sẽ được giữa nguyên thiết kế với 3 ống xả ở vị trung tâm.Nhiều người đoán rằng, Honda Civic bản Type R sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ xăng, có dung tích lên đến 2.0L tăng áp. Và sẽ được tinh chỉnh lại để có thể đem đến hiệu suất lớn hơn trước. Và có một số nguồn thông khác cho biết, sẽ có sự xuất hiện của hệ thống Hybrid với mô tơ điện ở phía sau xe. Cùng với những tấm ảnh về mẫu xe Honda Civic bản Type R, chúng ta có thể thấy được phanh Brembo, cùng với lốp hiệu năng cao của Michelin Pilot Sport 4. Dự kiến mẫu xe này vào năm 2022 sẽ được trình làng.

Ở thị trường Việt Nam, thương hiệu Honda hiện tại vẫn đang phân phối Honda Civic ở thế hệ thứ 10 với giá bán dao động từ 729 triệu đến 929 triệu đồng. Còn phiên bản sedan mới sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.Theo báo cáo từ VAMA mặc dù mẫu xe Honda Civic có doanh số không được cao lắm. Nhưng đây vẫn là nhóm mẫu xe được đối tượng khách hàng trẻ tuổi yêu thích. Nhờ vào đường nét thể thao, khối động cơ mạnh mẽ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục