Ôtô Honda

Ảnh phác thảo Honda CR-V thế hệ mới, ngoại hình lịch lãm, sang trọng hơn


Dựa vào những hình ảnh chạy thử nghiệm, Motor1  đã tung ra ảnh phác thảo về mẫu xe Honda CR-V thế hệ mới cho cái nhìn chân thực hơn.

Ảnh phác thảo Honda CR-V thế hệ mới


Có thể thấy, Honda CR-V thế hệ mới sẽ có đầu xe ít góc cạnh hơn, đường nét lịch lãm, cao cấp hơn trước. Xe được trang bị cụm đèn pha dạng mảnh, lưới tản nhiệt hình thang cùng cụm đèn sương mù với thiết kế thanh thoát.

Honda CR-V chạy thử nghiệm


Phần đuôi xe không được thể hiện ở ảnh phác thảo của Motor1, nhưng những bức ảnh chụp lại các phiên bản chạy thử nghiệm trước đó vẫn có thể thấy thiết kế phía sau của Honda CR-V đời mới sẽ tinh tế hơn so với bản hiện hành. Giới thạo xe cho hay, thiết kế đuôi xe của Honda CR-V thế hệ tiếp theo nhiều khả năng sẽ được làm mới hoàn toàn giống như những gì Honda đã làm với Civic.

Phần đầu xe của Honda CR-V thử nghiệm


Đặc biệt, ở thế hệ mới kích thước xe được gia tăng vì phần nhô phía trước và sau đều trông dài hơn, tạo nên một khoang lái rộng rãi và tiện nghi hơn.

Thân xe của Honda CR-V thử nghiệm


Hệ truyền động của Honda CR-V thế hệ mới hiện chưa được tiết lộ, tuy nhiên chắc chắn sẽ có tùy chọn động cơ đốt trong với đặc điểm là hệ thống ống xả đôi. Đi cùng với đó có thể là một vài phiên bản điện khí hóa theo xu hướng chung của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

Đuôi xe của Honda CR-V thử nghiệm


Dự kiến, Honda CR-V thế hệ mới sẽ được ra mắt vào năm 2022 dưới hình thức là mẫu xe năm 2023.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục