Ôtô Honda

Lộ diện bản phác thảo của Honda HR-V 2021


Ô tô Honda HR-V phiên bản mới lộ diện hình ảnh chạy thử, được phác thảo lại đầy cá tính.


Mới đây, một số thông tin cho thấy việc chạy thử nghiệm của Honda HR-V thế hệ thứ 3. Theo các hình ảnh được chụp lại, nhà thiết kế Theophilus Chin của Paultan đã cho ra đời bản phác thảo ngoại hình mẫu crossover vừa mới lộ diện này.

Quan sát hình ảnh phác thảo đồ họa, vẻ ngoài của mẫu xe này vẫn mang phong cách mạnh mẽ nhưng có phần nam tính hơn. Về phần đầu và đuôi xe được cấu thành bởi những cạnh vuông hết sức tinh tế. Hai bên thân xe là chi tiết gân dập nổi. Khung cửa kính được mở rộng và phần trụ B sơn tối màu. Trụ C là chi tiết tay mở cửa sau.Điểm đặc biệt gây ấn tượng ở bản phác thảo này là lưới tản nhiệt mới to hơn, đường viền mạ crôm dường như thu nhỏ lại nhưng vẫn giữ thiết kế nối liền 2 cụm đèn chiếu sáng. Không thể không nhắc đến đèn hậu ở phía sau xe với thiết kế sắc sảo, hiện đại hơn và có thể được bổ sung một dải LED.

Theo dự đoán từ những hình ảnh thu được cũng như bản đồ họa có thể thấy mẫu xe mới lộ diện này có kích thước to hơn phiên bản đương nhiệm. Hiện vẫn chưa có thông tin tiết lộ về nội thất của HR-V 2021 nhưng đầy hứa hẹn mang đến không gian rộng rãi và thoải mái.Theo danh sách, sức mạnh của HR-V sẽ đến từ động cơ hybrid tương tự mẫu hatchback Insight, động cơ xăng 1.5L tăng áp hoặc động cơ hút khí tự nhiên 1.8L tùy thuộc vào thị trường mà Honda phân phối.

Theo dự kiến, Honda HR-V 2021 sẽ được ra mắt vào năm sau, là một mẫu xe mang tính cạnh tranh cao trong phân khúc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục