Ôtô Honda

Các đại lí Honda hiện tại đang có ưu đãi lên đến 40 triệu đồng dành cho khách hàng mua mẫu xe Honda City

Hiện tại, một số địa lí Honda đã và đang ưu đãi dành cho khách hàng mua mẫu xe Honda City lên đến 40 triệu đồng bao gồm: giảm giá tiền mặt, quà tặng phụ kiện và cả gói bảo dưỡng.


Hiện nay, một số đại lí Honda tại khu vực Hà Nội, hiện đang chào bán mẫu xe Honda City với ưu đãi lên đến 40 triệu đồng. Ưu đãi này sẽ bao gồm: giảm giá tiền mặt, quà tặng phụ kiện và cả gói bảo dưỡng 1.000 km. Về việc giảm giá và tặng quà đối với khách hàng khi mua mẫu xe Honda City 2021 cũng được xem là chiến lược kinh doanh của Honda , đối với các thương hiệu khác và đặc biệt là mẫu xe Toyota Vios 2021.

Sau 2 tháng đầu năm, vì nhờ vào sức nóng của phiên bản mới nên doanh số bán ra của Honda City đã vượt mặt mẫu xe Toyota Vios và chỉ đứng sau mẫu xe Hyundai Accent . Nhưng Toyota Vios , cũng đã chính thức cho ra phiên bản nâng cấp nửa dòng đời vào tháng 2 năm nay.

Khoảng cách doanh số của Honda City 2021 và Toyota Vios , khá sát nhau chỉ cách 800 chiếc. Điều này, đã chứng tỏ được, sức hút khá mạnh mẽ của mẫu xe Honda City 2021 đối với khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Và đây cũng chính là lần đầu tiên mà mẫu xe Toyota Vios có giá bán cao hơn so với mẫu xe Honda City . Phiên bản Toyota Vios GR-S có giá bán là 630 triệu đồng, phiên bản cao nhất của Honda City là RS chỉ có giá bán là 599 triệu đồng, thấp hơn Toyota Vios 18 triệu đồng.Honda City 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 4 xi-lanh, có dung tích lên đến 1.5L tăng áp. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 119 mã lực tại vòng tua máy 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 145 Nm tại 4.300 vòng/phút. Sức mạnh của xe truyền qua hộp số vô cấp CVT.

Những trang bị an toàn dành cho mẫu xe này bao gồm: 6 túi khí, chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, cân bằng điện tử VSA, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAS, hệ thống phanh khẩn cấp, Camera lùi, Cruise Control, ghế trẻ em ISOFIX,…

Có một số thông tin còn cho rằng mẫu xe Honda City 2021, đang chuẩn bị cho ra mắt một phiên bản giá rẻ sẽ có tên gọi là “E” với giá bán chỉ 499 triệu đồng. Phiên bản này sẽ khá giống với phiên bản tiêu chuẩn Honda City G 2021, nhưng sẽ được thương hiệu lượt bớt một số chi tiết, để có thể hướng đến đối tượng là khách hàng mua xe để chạy dịch vụ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục