Ôtô Honda

Honda N7X concept tại Indonesia có thể bị loại bỏ ?


Honda đã loại bỏ mẫu concept N7X tại Indonesia. Có khả năng thay thế BR-V hiện có ở nước ngoài, N7X là tên viết tắt của 'New 7 seater eXcitement' (Sự phấn khích 7 chỗ ngồi mới). Nó có phải là một MPV không? Nó có phải là một chiếc SUV không? Vâng, Honda cho biết mẫu concept này sử dụng những ưu điểm từ cả hai kiểu dáng thân xe để tạo ra một chiếc xe bảy chỗ hoàn chỉnh phù hợp với mọi loại điều kiện đường xá.Ở phía trước, nó không thể nhầm lẫn với vẻ ngoài của một chiếc SUV. Nắp ca-pô nhô cao và thanh crom dày trên lưới tản nhiệt phía trước với đèn pha LED ở hai bên mang lại vẻ cơ bắp cho xe. Ở phía dưới, lưới tản nhiệt tiếp tục là lưới tản nhiệt ba thanh ngang và hai bộ đèn LED. Một DRL hình lông mày được tích hợp gọn gàng vào đèn pha và cụm thứ hai ngay phía trên vỏ đèn sương mù. Tấm chắn sáng màu bạc góc cạnh càng làm tăng thêm sự hiện diện trên đường.

Phần hông xe được làm lại trông gọn gàng hơn với một đường gấp dọc thân xe chạy bên dưới đường cửa sổ nối cụm đèn trước và sau. Hơn nữa, có một tấm ốp nhựa màu đen trên vòm bánh xe kéo dài đến hết cản sau. Đuôi xe trông thanh lịch không kém với đèn hậu LED chia đôi lớn hơn nhưng bóng bẩy hơn với thiết kế đồ họa tương tự như một số mẫu xe gia đình.Nhà sản xuất ô tô đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về nội thất của bản concept. Tuy nhiên, hy vọng nó sẽ được cải tiến với cách bố trí bảng điều khiển mới với các lỗ thông gió hình chữ nhật và có thể là một hệ thống thông tin giải trí độc lập.

Hy vọng sẽ có thêm thông tin chi tiết về các tùy chọn động cơ và hộp số sẽ được đưa ra ánh sáng trong những tháng tới. N7X ban đầu sẽ được giới thiệu tại Indonesia và chưa có thông tin chính thức về việc xe sẽ đến các thị trường khác.
tai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thật tiếc nếu bị loại bỏ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục