Ôtô Honda

Honda ra mắt mẫu SUV chạy điện 100%


Vừa qua, hãng xe Honda đã giới thiệu một mẫu xe SUV chạy điện 100% mới mang tên Honda e: NS1 , hiện mẫu xe này đang được mở bán tại thị trường Trung Quốc. Trước phản ứng tích cực từ phía người tiêu dùng, hãng Honda hiện đang lên kế hoạch mở rộng thị phần cho Honda e: NS1 tại khu vực Đông Nam Á. Theo truyền thông địa phương, Honda e: NS1 sẽ chính thức được mở bán tại Thái Lan trong thời gian tới.

Honda e: NS1


Đây được cho là phiên bản chạy điện của mẫu B-SUV Honda HR-V khi có nhiều điểm tương đồng trong thiết kế ngoại thất. Tuy vậy, diện mạo của Honda e: NS1 có phần nổi bật hơn “người anh em cùng nhà” Honda HR-V khi có lưới tản nhiệt với thiết kế độc đáo hơn cùng cổng sạc ở phía đuôi xe. Cụm đèn pha và đèn hậu trên Honda e: NS1 cũng được tinh chỉnh đôi chút so với Honda HR-V .

Honda e: NS1 được cung cấp 2 tùy chọn về gói pin ở Trung Quốc


Bên trong cabin được hãng xe Nhật Bản cung cấp hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 15,2 inch cùng cụm đồng hồ kĩ thuật số 10,25 inch. Đi cùng với đó là hệ thống Honda Connect 3.0 với hơn 20 tính năng kết nối khác nhau nhằm cải thiện trải nghiệm lái xe cho người dùng.

Honda e: NS1 cung cấp cho người dùng tại Trung Quốc 2 tùy chọn về gói pin . Honda e: NS1 có tùy chọn 1 động cơ điện với công suất 53,6 kWh với công suất tối đa 182 mã lực và mô-men xoắn cực đại 310 Nm. Với tùy chọn động cơ điện này, Honda e: NS1 có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 150 km/h với phạm vi hoạt động 420 km chỉ sau một lần sạc.

Nội thất của Honda e: NS1


Với tùy chọn thứ hai, Honda e: NS1 được trang bị 2 mô-tơ điện với công suất 68,8 kWh với công suất tối đa 201 mã lực và mô-men xoắn cực đại 310 Nm. Nhờ đó, Honda e: NS1 có công suất tối đa 150 km/h cùng phạm vi hoạt động là 510 km/h.

Honda e: NS1 là mẫu SUV chạy điện 100%


Hiện vẫn chưa tiết lộ Honda e: NS1 sẽ ra mắt vào thời điểm nào cũng như giá bán của mẫu xe này tại Thái Lan. Trong khi đó, Honda e: NS1 đang được bán ra với mức giá khởi điểm từ 615 triệu đồng tại Trung Quốc. Nhiều khả năng phiên bản chạy điện của Honda HR-V cũng sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Việt trong thời gian tới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Đưa về Vn chắc đôn giá lên tầm tỷ 😌
Màu xanh ngọc đẹp quá, về nước cho VF8 ra đảo


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục