Ôtô Honda

Honda sẽ hồi sinh huyền thoại Integra vào năm 2022 sau 15 năm vắng bóng


Honda sẽ hồi sinh cái tên Integra huyền thoại sau 15 năm ngừng hoạt động cho một chiếc xe 'cao cấp nhỏ gọn' mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm sau.

Tên Integra được sử dụng cho bốn thế hệ coupe thể thao được sản xuất bởi công ty Nhật Bản từ năm 1986 đến năm 2006. Trở lại trong năm 2022, đã được xác nhận bởi Acura  - thương hiệu cao cấp Mỹ thuộc Honda .Acura cho biết, Integra được hồi sinh sẽ “tái gia nhập danh mục sản phẩm của thương hiệu hiệu suất với tư cách là một sản phẩm mới nhỏ gọn cao cấp” và phát hành một hình ảnh teaser duy nhất cho thấy một phần của phần đầu xe mới, trong đó xuất hiện “Integra” được viết bên dưới đèn pha.

Jon Ikeda, giám đốc thương hiệu của Acura cho biết, bản Integra mới sẽ mang đến “tinh thần lái xe vui nhộn và DNA của bản gốc”.

Không có thêm chi tiết nào về chiếc máy này được tiết lộ, bao gồm việc liệu nó có được cung cấp ở các thị trường bên ngoài Bắc Mỹ hay không hay liệu các biến thể hiệu suất hàng đầu mang nhãn hiệu Type R của Honda hoặc Type S của Acura sẽ được sản xuất.

Integra được hồi sinh có thể được sản xuất tại nhà máy của Honda ở Marysville, Ohio, nơi nó sẽ đóng vai trò là sự thay thế hợp lý cho NSX. Siêu xe hybrid sẽ ngừng sản xuất tại đây sau khi 350 chiếc Type S kết thúc. Giống như các phiên bản trước, Integra mới có thể sử dụng nền tảng từ Civic.

Honda Integra được ra mắt vào năm 1985, thay thế Quint như một chiếc coupe thể thao dựa trên Civic. Ban đầu nó được sản xuất tại Nhật Bản và là một trong hai mẫu xe được gắn nhãn hiệu Acura khi thương hiệu đó ra mắt tại Mỹ.

Integra thế hệ thứ tư, mang nhãn hiệu Acura RSX ở Hoa Kỳ, đã hết sản xuất vào năm 2006.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục