Ôtô Honda

Honda trình làng ghế xe hơi dành cho thú cưng


Vào ngày 1/4 vừa qua, Honda chi nhánh Anh quốc đã giới thiệu loại ghế dành riêng cho thú cưng nhằm phục vụ thói quen cho thú cưng đi xe hơi của khách hàng.

Honda trình làng ghế xe hơi dành cho thú cưng


Theo đó, hãng xe chỉ mới trình làng loại ghế trước dành cho chó, có chân đế kéo dài thêm giúp chú chó cỡ lớn có chỗ để duỗi chân ra. Tựa lưng có các điểm gắn dây an toàn để giữ an toàn cho thú cưng của bạn. Đi cùng một số tiện ích thú vị như hai chỗ lõm trên ghế có kích thước phù hợp để lắp bát đựng đồ ăn cho chó mèo.

Các miếng đệm bên hông của ghế có lỗ thông hơi điều hòa nhiệt độ để thú cưng luôn mát mẻ, ngay cả khi lái xe trong ngày nắng nóng. Không chỉ dừng lại ở đó, ghế ngồi còn được gắn một món đồ chơi có tiếng kêu nhằm giúp chú chó bớt nhàm chán trong quá trình di chuyển.

Đáng chú ý nhất là một bộ phân phối đồ ăn lắp trong hộc phía trước bên phụ, có một nút mà con chó có thể ấn để lấy một cái bánh, hệt như chó rạp xiếc, làm một việc được nhận một miếng bánh.

Honda Anh quốc còn cho biết trong tương lai sẽ giới thiệu loại ghế hành khách tùy chỉnh cho các vật nuôi khác như mèo, chuột lang, thỏ và thậm chí cả bể cá cảnh cỡ nhỏ cũng có chỗ trên xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục