Ôtô Honda

Honda City Hatchback V-Sensing ra mắt với loạt tính năng an toàn đáng chú ý


Honda City Hatchback V-Sensing được giới thiệu đến khách hàng tại thị trường Malaysia, định vị nằm giữa 2 phiên bản City V và City RS có giá bán 91.708 RM (khoảng 494 triệu đồng).

Honda City Hatchback V-Sensing ra mắt tại Malaysia


Phiên bản này được bổ sung trang bị an toàn với hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (hoạt động dựa trên cảm biến và camera được lắp đặt quanh xe), tương tự như trên bản RS.

Các trang bị bao gồm: Điều khiển hành trình thích ứng; Phanh khẩn cấp tự động với phát hiện người đi bộ, người đi xe đạp và phương tiện đang chạy tới; Cảnh báo va chạm phía trước; Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường; Giảm thiểu chệch làn đường; Cảnh báo chệch làn đường và đèn chiếu sáng tự động.

Ngoài ra Honda City Hatchback V-Sensing vẫn nhận được các trang bị tương tự bản V thường như Honda LaneWatch, camera lùi, 6 túi khí, đèn pha LED hoàn toàn, đèn hậu kết hợp LED, la-zăng 16 inch, màn hình cảm ứng thông tin giải trí 8 inch với Apple CarPlay và Android Auto và 8 loa.

Honda City Hatchback V-Sensing bổ sung thêm các trang bị an toàn tiên tiến


Xe cũng có các dịch vụ Honda Connect bao gồm: Phát hiện va chạm và cảnh báo tự động; Cảnh báo tốc độ và định vị địa lý, định vị xe và các cuộc gọi khẩn cấp.

Thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh cho phép người dùng kiểm tra tình trạng xe, điều khiển xe từ xa và được nhắc nhở về lịch bảo dưỡng tiếp theo của xe.

Tại Malaysia, Honda City Hatchback có 5 tùy chọn màu ngoại thất , bao gồm Đỏ ánh kim mới và Xám thiên thạch; ba màu khác được chia sẻ với chiếc sedan là Trắng bạch kim, Đen ngọc trai pha lê và Bạc ánh kim.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục