Ôtô Honda

Honda Brio 2022 phiên bản Urbanite Edition ra mắt, trang bị cánh gió mui cỡ lớn


Honda đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt mới của dòng xe đô thị Brio tại Indonesia, được gọi là Urbanite Edition và phát triển dựa trên Honda Brio RS.

Honda Brio RS Urbanite Edition 2022


Honda Brio RS Urbanite Edition hướng đến nhóm khách hàng trẻ trung, ưa thích sự năng động và phong cách thể thao bởi ngoại thất của mẫu xe này được xây dựng để phục vụ mục đích trên.

Mẫu hatchback này nhận được cánh gió mui cỡ lớn mới . Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều người, cánh gió mui này có kích thước không thực sự phù hợp với mẫu xe đô thị hạng A như Honda Brio .

Honda Brio RS Urbanite Edition 2022 được trang bị cánh gió mui cỡ lớn


Điểm nhấn trên Honda Brio RS Urbanite Edition 2022 còn phải kể đến là bộ vành hợp kim màu đen nhám mới, tăng vẻ ấn tượng cho xe. Đặc điểm nhận diện tiếp theo của xe nằm ở logo "Urbanite" trên cửa cốp sau.

Honda Brio RS Urbanite Edition 2022 có thêm vành la-zăng màu đen
Logo mới trên cửa cốp sau của Honda Brio RS Urbanite Edition 2022


Ngoại thất của phiên bản này được phối 2 màu mới. Khi mua mẫu xe này, khách hàng Indonesia có thể chọn màu sơn trắng - đen, cam - đen và vàng - đen.

Honda Brio RS Urbanite Edition 2022 màu trắng phối đen


Ngoài ra Urbanite Edition cũng được trang bị có cánh lướt gió trước, sau và bên sườn sơn màu đen bóng. Màu sơn này cũng được áp dụng cho bộ khuếch tán gió phía sau, ốp gương ngoại thất tích hợp đèn LED báo rẽ và tay nắm cửa.

Honda Brio RS Urbanite Edition 2022 có nhiều chi tiết ngoại thất màu đen bóng


Về nội thất của Honda Brio RS Urbanite Edition 2022 không xuất hiện thay đổi. Xe vẫn trang bị màn hình thông tin giải trí dạng cảm ứng 6,2 inch, vô lăng tích hợp phím chức năng và loa tweeter. Thêm vào đó là những trang bị an toàn khá cơ bản như 2 túi khí trước, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và phân bổ lực phanh điện tử EBD.

Nội thất của Honda Brio RS Urbanite Edition 2022


Sức mạnh của xe vẫn đến từ động cơ xăng i-VTEC 4 xi-lanh, dung tích 1.2L , sản sinh công suất tối đa 90 mã lực. Động cơ kết hợp với hộp số sàn hoặc hộp số biến thiên vô cấp CVT.

Honda Brio RS Urbanite Edition 2022 có 2 bản tùy chọn


Honda Brio RS Urbanite Edition 2022 tại Indonesia được chia thành 2 bản trang bị với giá 225,9 triệu Rupiah (khoảng 359 triệu đồng) cho bản số sàn và 235,9 triệu Rupiah (375 triệu đồng) cho bản CVT.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục