Ôtô Honda

Honda HR-V 2022 bản chạy điện mở bán tại Trung Quốc

Liên doanh của Honda tại Trung Quốc là Dongfeng Honda đã chính thức mở bán mẫu ô tô điện Honda e:NS1 . Mẫu xe này còn được biết đến như là phiên bản chạy điện của mẫu Honda HR-V 2022.

Honda e:NS1 được xem là phiên bản chạy điện của Honda HR-V 2022


Về ngoại hình , Honda e:NS1 được xây dựng dựa trên ngôn ngữ thiết kế e:N Series và là một trong những mẫu ô tô điện đầu tiên của Honda tại thị trường Trung Quốc. Mẫu xe chạy điện này còn áp dụng nghệ thuật monozukuri của hãng xe Nhật Bản, kết hợp giữa việc theo đuổi sự độc đáo với công nghệ điện khí hóa tiên tiến. Honda tin rằng e:NS1 sẽ là mẫu xe điện truyền cảm hứng mà mọi người chưa từng trải nghiệm trước đây.

Honda e:NS1 chính thức mở bán tại thị trường Trung Quốc


Về hệ truyền động , Honda e:NS1 sử dụng hệ thống E:N Architecture F, bao gồm động cơ điện cung cấp cả công suất tức thời và khả năng điều khiển tinh vi trong các tình huống lái xe khác nhau và pin dung lượng lớn giúp xe có thể hoạt động trong phạm vi 510 km. Nhờ đó, Honda e:NS1 được khẳng định là mang đến trải nghiệm lái thể thao và phấn khích.

Honda e:NS1 có khả năng vận hành không thua kém Honda HR-V 2022


Một số thông tin đưa ra rằng Honda e:NS1 được trang bị khối động cơ điện với công suất 182 mã lực và mô-men xoắn 310 Nm cùng cụm pin lithium-ion 53,6 kW. Nhờ đó, Honda e:NS1 có khả năng vận hành không kém cạnh phiên bản chạy xăng Honda HR-V 2022.

Nội thất của Honda e:NS1 


Tổng thể của Honda e:NS1 không có nhiều khác biệt so với mẫu Honda HR-V 2022. Tuy nhiên xe được tinh chỉnh lại ở lưới tản nhiệt hoàn toàn mới và có thêm biểu tượng “H” phát quang và cổng sạc nằm ở phía sau xe.

Trên Honda e:NS1 được tích hợp nhiều công nghệ và tính năng hiện đại nhất của hãng xe, bao gồm hệ thống Honda Connect 3.0 được phát triển dành riêng cho xe điện. Đi cùng với đó là màn hình cảm ứng trung tâm cỡ lớn đặt dọc theo phong cách Tesla với kích thước 15,1 inch.

Giá bán của Honda e:NS1 tại thị trường Trung Quốc vẫn chưa được tiết lộ


Giá bán của Honda e:NS1 tại thị trường Trung Quốc vẫn chưa được tiết lộ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục