Ôtô Honda

Honda Civic RS khan hàng, đại lý thông báo giao xe trễ 1 tháng


Hiện mẫu xe Honda Civic RS đang gặp khó khăn về nguồn cung khiến đại lý khó lòng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phía Honda Việt Nam (HVN) mới đây cũng vừa ra thông báo về việc thay đổi kế hoạch giao xe Honda Civic RS trong tháng 5/2022.

Honda Civic RS


Cụ thể, đại diện Honda chia sẻ: “Honda Việt Nam không thể giao xe Civic RS tới quý nhà phân phối trong tháng 5/2022 như kế hoạch ban đầu. Toàn bộ số xe Civic RS đã xác nhận với các nhà phân phối sẽ được bảo lưu và giao xe trong tháng 6/2022”.

HVN cũng chia sẻ lý do tình trạng khan hàng của Civic RS xảy ra do gián đoạn chuỗi cung ứng. Vì thế, những khách hàng đã đặt mua Honda Civic RS phải chờ đợi ít nhất thêm một tháng nữa mới có khả năng nhận được xe.

Đuôi xe của Honda Civic RS


Trong danh sách khan hàng, không chỉ có Honda Civic RS mà còn có những cái tên như Toyota Raize, Corolla Cross … không đủ xe để giao cho khách hàng đặt mua tại Việt Nam.

Honda Civic 2022 phân phối tại nước ta theo diện ô tô nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy đặt ở Thái Lan. Kết thúc quý 1/2022, doanh số bán Honda Civic tại Việt Nam đạt 473 xe. Mẫu xe này gồm 3 phiên bản G, E và RS có giá niêm yết từ 730 - 870 triệu đồng.

Nội thất của Honda Civic RS


Những thương hiệu ô tô khác cũng bị ảnh hưởng về nguồn cung như Hyundai Santa Fe , Tucson và mẫu xe Toyota Camry .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục