Ôtô Honda

Honda Accord và Honda City tậu 4 giải thưởng lớn tại ASEAN NCAP Grand Prix Awards 2020


Theo đó, Honda Accord được vinh danh trong 3 hạng mục thuộc cụm giải thưởng “Hiệu suất an toàn tốt nhất”. Mẫu xe Honda City cũng không kém cạnh khi nhận được “Giải thưởng xuất sắc ASEAN NCAP - 5 sao bền vững”.

Qua giải thưởng trên cho thấy hãng xe Nhật đã làm việc rất nghiêm túc về sự an toàn trên mỗi chiếc xe nhằm giảm thiểu tối đa tai nạn, hướng tới xã hội không còn tai nạn giao thông.

Cụ thể, Honda Accord thế hệ thứ 10, đã được xếp hạng an toàn 5 sao ASEAN NCAP, nhận được 3 giải thưởng trong cụm giải thưởng “Hiệu suất an toàn tốt nhất” bao gồm: “Bảo vệ Người lớn” (AOP), “Bảo vệ Trẻ em” (COP) và “Tổng thể” (với số điểm cao nhất của bài đánh giá tổng thể).

Honda Accord


Mặc dù chỉ mới mở bán tại khu vực ASEAN vào tháng 3 năm 2019 tuy nhiên Accord nhận về khá nhiều giải thưởng đáng chú ý như :
  • Thái Lan: “Sedan hạng trung tốt nhất dưới 2.000 c.c.”, Xe của năm 2019
  • Malaysia: “Sedan hạng sang của năm”, Carlist.my - People’s Choice Awards 2019
  • Philippines: “Tốt nhất về các tính năng an toàn – Sedan hạng trung”, Auto Focus People's and Media's Choice Awards 2020
Về Honda City đạt xếp hạng an toàn 5 sao, đã giành được “Giải thưởng xuất sắc ASEAN NCAP - 5 sao bền vững” thuộc thế hệ thứ 5, như vậy dòng xe City đã liên tục được xếp hạng an toàn 5 sao ở thế hệ thứ 3, 4 và 5.

Honda City


Thành tích của Honda City không chỉ dừng lại ở đó. Được ra mắt ASEAN đầu tiên tại Thái Lan vào tháng 11 năm 2019, rồi lần lượt đến các nước như Malaysia, Philippines và Việt Nam. Chỉ trong 1 năm, mẫu xe này đã bán ra hơn 45.000 chiếc và trở thành mẫu xe Honda bán chạy nhất ASEAN.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục