Ôtô Honda

Honda CR-V thế hệ mới lần đầu tiên được bắt gặp chạy thử nghiệm


Honda CR-V thế hệ thứ năm được công bố vào cuối năm 2016 và có một bản nâng cấp khoảng ba năm sau đó. Đến thời điểm hiện tại, một nguyên mẫu của chiếc crossover Honda CR-V mới được bắt gặp trong khi đang trải qua các bài kiểm tra xử lý tại một cơ sở ở Châu Âu.Qua các bức ảnh có thể nhận thấy chiếc crossover dường như đã tăng kích thước trong khi phần nhô ra phía trước và phía sau tiếp tục khá lớn. Thiết kế tổng thể có vẻ góc cạnh hơn và mui xe có vẻ dài và phẳng hơn trước.

Phần đầu xe để lộ lưới tản nhiệt lớn hơn một chút với hoa văn mới và được bao bọc bởi đèn pha LED sắc nét hơn, tạo ấn tượng về một thiết kế tách rời.Những độc giả tinh mắt sẽ nhận thấy gương chiếu hậu bên cạnh cửa ra vào thấp hơn thay vì ở chân trụ A, có lẽ là để giảm tiếng ồn của gió và / hoặc khí động học tốt hơn. Một đường ký tự nổi bật phía trên tay nắm cửa kéo dài gần như toàn bộ phần hông của CR-V, từ đèn pha đến đèn hậu. Những điểm đánh dấu màu cam lộ ra bên hông cho thấy Honda đang thử nghiệm một phiên bản thông số kỹ thuật của Hoa Kỳ.

Nguyên mẫu Honda CR-V năm 2023
Honda CR-V Hybrid 2020


Góc bên không chỉ thể hiện kích thước của va chạm - được nhấn mạnh bởi kính lớn hơn - mà nó còn cho phép chúng ta nhìn vào bên trong cabin, nơi bảng điều khiển có thông tin giải trí kiểu máy tính bảng trên đầu bảng điều khiển trung tâm. Màn hình cảm ứng nằm thẳng đứng trái ngược với CR-V hiện tại, nơi thông tin giải trí hơi góc cạnh và nằm trên bảng điều khiển trung tâm.Sẽ rất thú vị để xem liệu sự phát triển bên trong sẽ thúc đẩy Honda cung cấp thêm hàng ghế thứ ba hay Pilot sẽ vẫn là chiếc SUV duy nhất của hãng tại Hoa Kỳ cung cấp bảy chỗ ngồi. Lưu ý bên lề - CR-V hiện tại đã được cung cấp ở một số thị trường với hàng ghế thứ ba nhưng mẫu xe đặc biệt ở Mỹ chỉ có năm chỗ ngồi.Tùy thuộc vào thị trường, Honda CR-V hiện tại đã được cung cấp hệ thống truyền động hybrid và plug-in hybrid, vì vậy hãy tìm kiếm mẫu xe thế hệ tiếp theo sử dụng điện khí hóa hơn nữa. Còn quá sớm để nói liệu Honda có kế hoạch cho một phiên bản không có động cơ đốt trong hay không, nhưng ngay cả khi đúng như vậy, nó sẽ không có sẵn từ ngày đầu tiên.Vì đây là loạt ảnh do thám đầu tiên, nên có lẽ thông tin chính thức về CR-V mới sẽ phải chờ đợi một khoảng thời gian khá dài để có thể bật mí.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục