Ôtô Honda

Honda CR-V 2023 chạy thử tại Thái Lan, chờ ngày ra mắt tại Việt Nam


Mới đây, mẫu xe Honda CR-V 2023 bị bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường phố công cộng tại Thái Lan. Ngoại hình của xe được ngụy trang kín đáo, tổng thể kiểu dáng cho thấy có phần tương đồng với phiên bản vừa lộ diện tại Trung Quốc.

Honda CR-V 2023 chạy thử tại Thái Lan


Những hình ảnh thực tế của Honda CR-V thế hệ thứ 6 cũng đã được giới truyền thông Trung Quốc đăng tải. Đồng thời còn cho biết dự kiến xe sẽ ra mắt trong nửa cuối năm nay. Ở đời mới, Honda CR-V có ngoại hình “lột xác”, mang nhiều cảm hứng từ "đàn em" HR-V với đèn pha LED mỏng và lưới tản nhiệt hình thang. Cản trước gọn gàng. Phía sau vẫn sử dụng đèn hậu kéo dài từ cột D trở xuống, nhưng thay đổi đồ họa chiếu sáng, cùng cặp ống xả phía dưới. Nội thất vẫn chưa được hé lộ.

Thân xe của Honda CR-V 2023 chạy thử nghiệm


Trong khi đó chiếc xe chạy thử tại Thái Lan trang bị bộ mâm màu đen 5 chấu kép thể thao hơn. Một số công nghệ khác có thể kể đến camera hai bên gương chiếu hậu hỗ trợ Lane Watch, cảm biến hỗ trợ đỗ xe và cửa sổ trời.

Đuôi xe của Honda CR-V 2023 chạy thử nghiệm


Honda CR-V 2023 tại Trung Quốc sẽ có 2 phiên bản, bao gồm e:HEV (Hybrid) và e:PHEV (Plug-in Hybrid) . Động cơ e:HEV sử dụng kết hợp động cơ xăng và mô-tơ điện, trong khi động cơ e:PHEV có cấu trúc tương tự, nhưng cho phép người dùng sạc bằng nguồn điện bên ngoài. Đối với thị trường Đông Nam Á, nhiều khả năng sẽ có thêm tuỳ chọn động cơ xăng 1.5L tăng áp .

Honda CR-V 2023 sẽ sớm ra mắt tại Đông Nam Á


Với việc chạy thử nghiệm tại Thái Lan, cho thấy Honda CR-V 2023 sẽ sớm được ra mắt tại Đông Nam Á (bao gồm Việt Nam). Hiện tại nước ta, bản đương nhiệm của mẫu xe này đang phân phối 3 phiên bản: E, G và L, giá bán lần lượt 998 triệu đồng, 1,048 tỷ đồng và 1,118 tỷ đồng. Cạnh tranh trực tiếp với Mitsubishi Outlander , Mazda CX-5 , Hyundai Tucson Kia Sportage.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thiết kế lại thêm khu vực cần số xấu mù nữa là đẹp


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục