Ôtô Honda

Honda City tung phiên bản nâng cấp tại Ấn Độ với giá rẻ bất ngờ

Vừa qua, Honda City e: HEV hybrid đã được ra mắt tại Ấn Độ. Vì là mẫu xe chủ lực nên City còn được mở bán cả thế hệ thứ tư và thứ năm tại thị trường này. Và hãng xe Nhật cũng đã giới thiệu các bản cập nhật cho cả hai thế hệ của City sedan tại Ấn Độ.

Honda City


Ở thế hệ thứ 4 , City tiếp tục mở bán hai phiên bản là SV và V, sử dụng động cơ xăng. Với bản cập nhật mới nhất này, phiên bản SV đã được trang bị thêm hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7,0 inch. Điều này cho đến nay chỉ có trên phiên bản V thông số kỹ thuật cao hơn.

Hệ thống thông tin giải trí này vẫn sử dụng phần mềm thế hệ trước của Honda nên không có công nghệ và tính năng mới nhất. Đáng ngạc nhiên, mặc dù có thêm màn hình cảm ứng mới, giá của City SV thế hệ thứ 4 vẫn không thay đổi.

Về Honda City thế hệ thứ 5 nhận được một số tinh chỉnh nhẹ nhàng. Trên bản V cơ sở sẽ không còn được trang bị tấm chắn bùn trước và sau như tiêu chuẩn nữa. Chi tiết tay nắm cửa bên trong, trước đây được hoàn thiện bằng chrome, giờ đây là tay nắm cửa bằng nhựa màu đen trơn trên tất cả các biến thể. Tuy nhiên, mất mát lớn nhất là bánh xe dự phòng cỡ lớn. Cho đến nay, City thế hệ thứ 5 đã được cung cấp với bánh xe hợp kim dự phòng 16 inch hai tông màu, nhưng giờ đây được thay thế bởi mâm bằng thép kích thước 15 inch.

Nội thất của Honda City


Honda City được cung cấp hai tùy chọn động cơ xăng và diesel 1.5L, kết hợp hộp số sàn tiêu chuẩn hoặc hộp số tự động vô cấp CVT cho động cơ xăng.

Bên cạnh đó, ở bản cập nhật khác Honda sẽ loại bỏ các phù hiệu trang trí trên các mẫu xe của họ tại Ấn Độ. Điều này có nghĩa là các phiên bản khác nhau (chẳng hạn như V, VX và ZX) các huy hiệu đã được đặt trên cửa sau sẽ bị loại bỏ. Tuy nhiên, chỉ có một ngoại lệ là huy hiệu e: HEV trên Honda City Hybrid sẽ được giữ lại.

Tại Ấn Độ, giá của hai phiên bản thế hệ thứ 4 là 9,29 Rs lakh và 9,99 Rs Lakh (khoảng 275-300 triệu đồng). Trong khi đó, Honda City thế hệ thứ 5 có giá từ 11,28-15,23 Rs lakh (khoảng 334-452 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục