Ôtô Honda

Lộ thiết kế Honda CR-V 2023 hoàn toàn mới sắp ra mắt

Honda CR-V thế hệ hiện tại có vẻ đã khá nhàm chán với khách hàng. Do đó, hãng xe Nhật đang rục rịch phát triển thế hệ mới cho mẫu crossover này.

Hình ảnh kiểu dáng công nghiệp của Honda CR-V 2023 lộ diện


Không chỉ hình ảnh xe chạy thử nghiệm bị lan truyền từ nhiều tháng trước mà mới đây, hình ảnh kiểu dáng công nghiệp được cho là của Honda CR-V 2023 đã bị rò rỉ với nhiều chi tiết tương đồng với các hình ảnh chạy thử trước đó.

Được biết, hình ảnh này tìm thấy qua hồ sơ đăng ký bằng sáng chế, được phát hiện bởi Vanhoe Rage. Trước đó, Honda HR-V 2022 và BR-V sản xuất tại Malaysia cũng đã được tiết lộ theo cách tương tự.

Dựa vào hình ảnh có thể thấy Honda CR-V mới sở hữu phần đầu xe có thiết kế lưới tản nhiệt dạng tổ ong mới, trong khi thanh kim loại mạ chrome cỡ lớn đã bị loại bỏ và thay bằng một dải kim loại khác mỏng và tinh tế hơn. Cụm đèn pha LED cũng được làm mỏng, sắc sảo và kéo dài về phía sau trong khi cản trước sở hữu lưới tản nhiệt phụ tối màu.

Xuất hiện 2 đường gân dập nổi cứng cáp trên nắp ca-pô cùng hai đường trang trí dạng chìm chạy dọc hai bên thân xe. Cửa kính sở hữu lớp viền kim loại mạ chrome sáng bóng giúp tăng thêm vẻ sang trọng cho xe.

Honda CR-V 2023 trên đường chạy thử nghiệm trước đó


Đuôi xe vẫn chưa lộ diện nhưng với ảnh chụp xe chạy thử nghiệm trước đó cho thấy đèn hậu được sắp xếp theo chiều ngang ít rõ rệt hơn trước. Phần radar đặt phía dưới logo Honda không còn xuất hiện trên chiếc CR-V chạy thử, nhiều khả năng Honda đã ẩn cảm biến này phía sau logo.

Với xu hướng hiện nay, dự đoán Honda CR-V sẽ được hãng xe Nhật bổ sung phiên bản e:HEV như Jazz và HR-V tại thị trường châu Âu.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
hi vọng cải thiện hàng ghế 3 cho thoải mái xíu là ổn
giảm tiếng ồn nữa bác


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục