Ôtô Honda

Honda HR-V 2022 sẽ chỉ có bản chạy xăng tại Indonesia


Một số nguồn tin cho rằng Honda HR-V thế hệ mới sắp ra mắt tại Indonesia sẽ trang bị động cơ 1.5L DOHC i-VTEC 4 xi-lanh hút khí tự nhiên chia sẻ từ Honda City mới nhất.

Honda HR-V 2022 sắp ra mắt tại Indonesia với động cơ xăng thuần túy


Tuy nhiên, hiệu suất xe chưa được tiết lộ. Dự đoán, động cơ này sẽ tạo ra công suất 121 mã lực và mô-men xoắn 145Nm tương tự City.

Ngoài ra khối động cơ động cơ 1.8L của biến thể Prestige sẽ được thay thế bằng động cơ VTEC 1.5L tăng áp mới đã được xác nhận là sản sinh công suất 178 mã lực, tương tự như động cơ L15BG giống như Civic, kết hợp độc quyền với hộp số CVT, được cho là sẽ chỉ được cung cấp với biến thể RS mới.

Khoang cabin Honda HR-V mới tại Thái Lan


Trên Honda HR-V biến thể RS cũng nhận được bộ bodykit khác biệt với các chi tiết mạ crom trên lưới tản nhiệt. Đây cũng là biến thể duy nhất có 6 túi khí (các biến thể còn lại có 4 túi khí), mở cửa xe không cần chìa khóa và cụm công cụ màn hình kỹ thuật số 7 inch.

Honda HR-V mới tại Indonesia cũng sẽ trang bị Hệ thống hỗ trợ lái xe Honda Sensing tương tự bản Thái Lan với các tính năng an toàn chủ động, như: phanh khẩn cấp tự động, kiểm soát hành trình thích ứng với Stop&Go, hỗ trợ giữ làn đường, đèn chiếu sáng cao tự động, Thông báo khởi hành xe mới.

Trên các phiên bản cao cấp còn trang bị camera điểm mù LaneWatch.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nội thất nhìn phèn quá, kiểu này về bị Seltos hành tiếp


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục