Ôtô Honda

Xem trước thiết kế của Honda CR-V 2023

Bên cạnh hình ảnh bằng sáng chế đăng ký bản quyền bị rò rỉ vào tuần trước, thì giờ đây bản phảc thảo của Honda CR-V 2023 cũng đã lộ diện.

Bản dựng thiết kế Honda CR-V 2023 của Kolesa


Bản phác thảo này đến từ Kolesa , được dựng lại dựa trên hình ảnh bằng sáng chế và chiếc xe thử nghiệm.

Dựa vào bản phác thảo Honda CR-V 2023 có thể thấy ngoại hình xe được làm mới thanh lịch hơn đời "tiền nhiệm". Lưới tản nhiệt dạng tổ ong cỡ lớn, đèn pha được thiết kế mảnh hơn. Điểm đáng chú ý là gương chiếu hậu được dời xuống phần cửa, thay vì trên cột A như thế hệ thứ 4, điều này giúp người lái có góc nhìn thoáng hơn. Phần cửa sổ phía sau cũng được làm lớn hơn.

Đuôi xe nhận được đèn hậu hình chữ L thẳng đứng là điểm nhấn, đây cũng là đặc trưng trong thiết kế của Honda CR-V .

Honda CR-V 2023 được tăng kích thước so với đời cũ


Tuy nhiên, khuyết điểm của bản dựng này chính là tỷ lệ không hoàn toàn khớp với thiết kế trong bằng sáng chế cũng như chiếc xe thử nghiệm. Phần mui xe dường như dài hơn so với thực tế. Dựa theo mẫu xe thử nghiệm, chiếc CR-V mới đã được cải thiện về kích thước, nó trông to lớn và bệ vệ hơn, điều này tương tự Honda HR-V thế hệ mới.

Tại Việt Nam, Honda CR-V thế hệ đương nhiệm đang được lắp ráp trong nước, phân phối 3 phiên bản E, G và L với giá bán lần lượt là 998 triệu, 1,048 tỷ và 1,118 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
quả đầu hiền hơn trước, bớt cắt xẻ nên nhìn xe có vẻ cứng cáp rộng rãi hơn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục