Ôtô Honda

Honda Jazz phiên bản SUV địa hình với baga cỡ lớn sắp ra mắt


Do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, năm nay Triển lãm Tokyo Auto Salon (TAS) sẽ được tổ chức trực tuyến lần đầu tiên trong lịch sử.

Thương hiệu Nhật Bản Honda là cái tên đầu tiên được trong danh sách được công bố sẽ tham giá TAS sắp tới.

Với sự xuất hiện lần này, Honda gây chú ý với phiên bản nâng cấp của mẫu xe Jazz thế hệ thứ tư hay còn gọi là Fit tại thị trường quê nhà. Model được lựa chọn để nâng cấp là chiếc Fit e:HEV dùng động cơ hybrid.Với lần nâng cấp này, nó được mang tên Crosstar. Thay vì là một chiếc hatchback thường thấy, lần này Honda mang đến một dáng vẻ đậm chất SUV đồng thời ngoại hình cũng được cải thiện hầm hố hơn với các chi tiết được phủ màu sơn đen huyền bí như cản trước, viền hốc bánh xe, mui xe, ốp cửa…

Về phần bánh xe được nâng cấp sang dạng mâm thép, lốp là loại gai địa hình của hãng Toyo. Chưa dừng lại ở đó, trên nóc xe của mẫu xe này còn được trang bị baga cỡ lớn phục vụ nhu cầu mang theo đồ dùng cho những chuyến du ngoạn.Ngoài ra ở TAS trực tuyến lần này, Honda sẽ công bố về 3 mẫu xe khác bao gồm một chiếc minivan N-Van được tái thiết kế thành quầy bán cà phê di động và 2 phiên bản thể thao của mẫu xe điện Honda e và mẫu kei-car N-One.

Theo dự kiến, buổi triển lãm Tokyo Auto Salon sẽ diễn ra vào ngày 15/1 sắp tới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục