Mitsubishi

Mitsubishi Bắc Mỹ với dịch vụ diệt khuẩn nội thất quy mô lớn trước tâm dịch COVID-19


Mitsubishi với dịch vụ diệt virus được Cơ quan bảo vệ môi trường EPA chứng nhận hiệu quả lên đến 99,9%.


Mitsubishi vừa tung ra dich vụ diệt khuẩn nội thất với tên gọi Diamond Premium Care giá 20 USD. Đây cũng là dịch vụ đầu tiên tại Mỹ "cung cấp khả năng diệt virus corona" trên thị trường với quy mô lớn.Hãng xe Nhật cho biết, dịch vụ này không gây ảnh hưởng đến nội thất của khách hàng. Diamond Premium Care sử dụng bình phun chống vi khuẩn phủ toàn bộ cabin. Hóa chất trong bình phun được Cơ quan bảo vệ môi trường EPA nước này xác nhận có khả năng diệt 99,9% virus bao gồm cả virus corona, đồng thời cũng mang lại mùi hương dễ chịu giúp khử mùi nội thất.Dịch vụ “chăm sóc đặc biệt” không chỉ ở các bề mặt tiếp xúc trực tiếp mà còn ở các đường dẫn gió từ ngoài vào trong (từ hốc gió ngoài tới đường dẫn hốc gió điều hòa) giúp khách hàng an tâm trước virus bệnh dịch hoành hành.

Được biết quá trình phun chỉ tốn khoảng 10 phút. Hiện khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ có thể liên hệ với thương hiệu Nhật ngay từ hôm nay thông qua hệ thống đại lý trải dài khắp Bắc Mỹ của hãng.

Với con số 250.000 ca tử vong do COVID-19 trong một tuần tại Mỹ, đây được coi là bước đi đúng đắn của Mitsubishi Bắc Mỹ giúp phần nào ngăn chặn dịch bệnh cũng như giúp người dân Bắc Mỹ yên tâm hơn trong công cuộc phòng chống dịch.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục