Xe đời sống

Xe máy tông trúng ô tô khách đang dừng trả khách khiến 2 người bị thương tại Quảng Ninh


Vụ tai nạn được camera của một ngôi nhà bên đường ghi nhận xảy ra vào khoảng 14h chiều ngày 15 tháng 8 trên đường Trần Nhân Tông, đoạn qua địa bàn phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.Cụ thể vào thời điểm trên, một xe khách hiệu Hyundai Solati , mang BKS : 14B-033.29, đang lưu thông trên đường Trần Nhân Tông. Khi chiếc xe di chuyển đến đoạn đối diện trường Cao đẳng nghề Than - Khoáng sản Việt Nam thì tài xế điều khiển chiếc ô tô khách bất ngờ cho xe dừng lại để trả khách.

Đúng lúc này, từ phía sau, chiếc xe máy mang BKS : 34M8 - 6797, chở theo 2 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, đang lưu thông cùng chiều lao tới do không xử lý kịp đã tông trúng đuôi của chiếc ô tô khách.Hậu quả sau cú va chạm, nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy nằm gục tại chỗ, người còn lại cũng đã bị thương. Hai nạn nhân sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Uông Bí.

Ghi nhận tại hiện trường, chiếc ô tô khách bị móp góc đuôi xe bên phải. Trong khi đó, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.Lực lượng chức năng sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt, tiến hành xử lý hiện trường đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục