Xe đời sống

Ô tô chở cơm hộp đi cứu trợ bất ngờ bị lật ngã nhào xuống ruộng


Ô tô chở nhiều người mang theo cơm hộp đi cứu trợ cho dân vùng lũ xã Gio Quang bị lật nhào xuống ruộng.


Vụ tai nạn được ghi nhận xảy ra vào khoảng 11h trưa ngày 20/10, ô tô mang BKS 75C - 053.41 chở nhiều suất cơm hộp, đang lưu thông trên QL1 từ thị trấn Gio Linh vào hướng Nam đi cứu trợ cho người dân bị ngập lũ tại xã Gio Quang.

Khi đang di chuyển đến đoạn Km 747+242 QL1 cách cầu Hà Thanh vài trăm mét, ô tô chở cơm hộp bất ngờ bị gãy trục, va vào bên trái phía trước ô tô 4 chỗ mang BKS 74A - 118.29 đang lưu thông phía trước cùng chiều, rồi lật nhào xuống ruộng.

Những suất cơm hộp đi cứu trợ người dân vùng lũ được gói gém cẩn thận trong các bì ni lông


Sau cú va chạm, tài xế ô tô đang lưu thông phía sau nhanh chóng cùng người đi đường dừng lại đưa những người phụ nữ trên chiếc xe gặp nạn lên bên đường. Những suất cơm hộp được gói cẩn thận trong những bì ni lông cũng lần lượt được đưa ra khỏi xe.


Tại hiện trường, ô tô 4 chỗ mang BKS 74A – 118.29 bị móp một lỗ sâu bên trái, còn xe ô tô mang BKS 75C – 053.41 lật nghiêng giữa ruộng nước bên QL1. Bánh sau bên trái xe ô tô cũng đã văng khỏi trục xe.Được biết, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, nước lũ bên đoạn đường QL1 này đã rút xuống khá sâu, những người phụ nữ bị chấn thương được dìu lên bên đường cũng đang được tài xế gọi xe cấp cứu 115 để chở đi viện.

Bánh sau bên trái xe ô tô cũng đã văng khỏi trục xe.


Số cơm hộp trên chiếc xe tải theo thông tin điều tra được là dùng để cứu trợ cho dân vùng lũ tại xã Gio Quang là của Hội Phụ nữ thị trấn Gio Linh (huyện Gio Linh).

Thông tin thêm, ngoài nam tài xế, trên xe còn có khoảng 6- 7 người phụ nữ đi cùng để phát cơm cho người dân vùng ngập lũ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục