Xe đời sống

Tài xế đâm vào xe chở công nhân khiến 1 người thiết mạng, 15 người bị thương nặng vẫn chưa trình diện


Tài xế vẫn “biệt vô âm tín" sau khi đâm vào xe chở công nhân khiến 1 người chết và nhiều người bị thương.


Hiện trường vụ tai nạn


Sự việc đáng tiếc này xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 13/10 tại khu vực ngã tư đường nội bộ Khu công nghiệp cảng biển Hải Hà thuộc thôn 1, xã Quảng Phong, huyện Hải Hà. Xe tải BKS 14C-027.71 (chưa xác định chính xác người điều khiển) đã xảy ra va chạm với xe chở công nhân BKS14B-025.48 do anh Đặng Văn Toàn (SN 1971, trú tại phố Hoàng Văn Thụ, thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà, Quảng Ninh) điều khiển làm xe chở công nhân đổ nghiêng sang trái.

Sau cú va chạm khá mạnh khiến 1 người tử vong tại chỗ được xác nhận là anh Trương Văn Bôn (SN 2002, trú tại thôn Trại Cao, xã Đầm Hà, huyện Đầm Hà) và 15 người khác bị thương nặng.Ngay sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe tải đã bỏ đi, rời khỏi hiện trường do mình tạo ra. Theo thông tin thu thập được, tài xế xe tải nghi vấn là Voòng Văn Tiến (trú tại xã Cộng Hoà, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh). Nếu quá 24 giờ sau khi xảy ra tai nạn giao thông, tài xế xe tải vẫn chưa ra trình diện, cơ quan chức năng sẽ có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo thông tin từ PV Báo Giao thông cho biết, đại diện Công an huyện Hải Hà (Quảng Ninh) xác nhận đến hơn 10h sáng nay tài xế xe tải gây ra tai nạn vẫn chưa đến cơ quan chức năng trình diện.

Lãnh đạo huyện Hải Hà (Quảng Ninh) thăm hỏi, động viên những người bị thương trong vụ tai nạn (Ảnh: Trần Trinh)


Đoạn đường xảy ra tai nạn tuy khá rộng và thoáng nhưng chưa có biển báo hạn chế tốc độ. Bước đầu nghi vấn do xe đã chạy quá tốc độ nên mới xảy ra cú va chạm mạnh như vậy. Mặt khác, đèn đường nơi xảy ra vụ va chạm cũng mới bị hỏng chưa được thay thế cũng có thể là nguyên nhân làm hạn chế tầm nhìn của các phương tiện.

Ngay sau khi vụ tai nạn thương tâm xảy ra, đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo huyện Hải Hà đã kịp thời có mặt để chỉ đạo điều tra, xử lý vụ việc và đưa những người bị thương đi điều trị.

Hậu quả để lại của vụ tai nạn quá nghiêm trọng. Các trường hợp bị thương đã được đưa vào Trung tâm Y tế Hải Hà và Trung tâm Y tế Đầm Hà điều trị; sức khoẻ các nạn nhân đều ổn định.

Được biết, huyện Đầm Hà đã thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân Trương Văn Bôn 6 triệu đồng, huyện Hải Hà đã hỗ trợ những người bị thương 2 triệu đồng/người/tháng.

Hiện cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ninh đang phối hợp điều tra, xử lý theo quy định vụ việc trên.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục