Yamaha

Cập nhật bảng giá của mẫu xe côn tay Yamaha Exciter mới nhất tháng 10/2021


Nhằm kích cầu người tiêu dùng sau khoảng thời gian dài buộc phải ngưng hoạt động do đại dịch COVID-19, các đại lý xe máy Yamaha đang thực hiện nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

 Yamaha Exciter 


Theo đó, dòng xe côn tay Yamaha Exciter 155 VVA hiện nay đều có giá bán ra thấp hơn hẳn giá đề xuất. Khảo sát một số Yamaha Town ở Hà Nội cho thấy, Exciter 155 VVA Tiêu chuẩn có giá thực tế chỉ tầm 45,5 triệu đồng, trong khi Exciter 155 VVA bản Cao cấp có giá tại đại lý ở ngưỡng 48-48,5 triệu đồng tùy theo màu.

 Yamaha Exciter đang được giảm giá tại đại lý


Exciter 155 VVA bản GP có giá bán ra chỉ 49 triệu đồng. Còn Exciter 155 VVA bản Đường phố có giá bán 50 triệu đồng cho cả 4 phiên bản màu sắc. Ngay cả phiên bản kỷ niệm 60 năm, Exciter 155 VVA hiện cũng chỉ có giá bán tầm 50,5 triệu đồng.

 Yamaha Exciter có nhiều phiên bản tùy chọn


Có thể thấy, các phiên bản Exciter 155 VVA đều có giá bán ra tại đại lý thấp hơn hẳn so với giá đề xuất của nhà sản xuất Yamaha . Mức giảm giá này có thể lên tới 1,5 -2 triệu đồng, tùy theo phiên bản.

 Yamaha Exciter sở hữu ngoại hình thể thao


Điểm mạnh của mẫu côn tay chính là nhờ thiết kế thể thao, trang bị hiện đại cùng khối động cơ mạnh mẽ cho công suất tối đa 17,7 mã lực .

Động cơ mạnh mẽ là một ưu điểm của Yamaha Exciter 


Hiện nay, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Yamaha Exciter 155 VVA chính là Honda Winner X cũng đang liên tục nhận được khuyến mãi.

Bảng giá tham khảo Yamaha Exciter 155 VVA


Lưu ý : Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo khu vực đại lý.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục