Yamaha

Sau khi Yamaha Exciter 155 được ra mắt liệu Yamaha Exciter 150 có bị hãng xe khai tử ?


Hiện nay đã xuất hiện một số thông tin về mẫu xe Yamaha Exciter 150 sẽ bị thương hiệu Yamaha khai tử sau khi mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA được ra mắt. 
Thời gian vừa qua mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA đã được thương hiệu cho ra mắt, đã chính thức làm khuấy động thị trường xe máy tại Việt Nam. Sau khi được ra mắt mẫu xe Yamaha Exciter 155 đã nhanh chóng chiếm lĩnh tất cả diễn đàn về xe tại Việt Nam, và cũng nhận được khá nhiều lời khen về diện mạo cũng như khả năng vận hành của mình.

Sức nóng của mẫu xe Yamaha Exciter 155 ngày càng cao, thì cũng có một số khách hàng bắt đầu nghĩ đến mẫu xe Yamaha Exciter 150. Mẫu xe này cũng được khá nhiều khách hàng yêu thích, cũng có rất nhiều khả năng Yamaha Exciter 150 sẽ bị khai tử để dọn đường cho Yamaha Exciter 155 VVA.

Tin đồn này được nổ ra không phải là không có căn cứ, vì vào năm 2014 thương hiệu Yamaha đã chính thức khai tử mẫu xe Yamaha Exciter 135 và sau đó cho ra mắt mẫu xe Yamaha Exciter 150. Thế nên những tín đồ của dòng xe côn tay đang lo sợ rằng điều này sẽ lại được lặp lại trên mẫu xe Exciter 150.

Sau khi tin đồn này được lan truyền trên mạng xã hội, thì đã có khá nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho mẫu xe Exciter 150. Mặc dù Yamaha cũng đã ra mắt Yamaha Exciter 150 để kế nhiệm nhưng những gì mà Yamaha Exciter 150 đem đến cho người dùng quả thật là không có mẫu xe này có thể thay thế được.

Yamaha Exciter 155 được nhà sản xuất trang bị những công nghệ hoàn toàn hiện để mà khó có đối thủ nào có thể vượt qua được. Giá bán của mẫu xe cũng không quá chênh lệch nhiều so với phiên bản 150, vì thế Yamaha Exciter 150 bị khai tử là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.Hiện tại các fan của mẫu xe Honda Winner X trên các trang mạng xã hội, đang tỏ ra khá vui vẻ về tin đồn Yamaha Exciter 150 sẽ bị khai tử. Vì từ khi mẫu xe này ra mắt đã trở thành đối thủ khá nặng kí đối với Winner X

Những ai đam mê xe côn tay Underbone luôn chia thành 2 phe là Yamaha Exciter 150 và Honda Winner X , họ liên tục có những so sánh cho cả hai mẫu xe từ diện mạo, động cơ, cho đến công nghệ được trang bị cho từng mẫu xe,…

Nhưng thông tin Yamaha Exciter 150 sắp bị khai tử hiện nay vẫn chỉ là những tin đồn đoán, thương hiệu Yamaha vẫn chưa có thông tin cho sự việc này.

Tại sự kiện ra mắt mẫu xe Yamaha Exciter 155, ông Trịnh Mai Lâm, giám đốc Marketing của Yamaha Việt Nam đã chia sẽ mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA được ra mắt không phải để cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc mà điều đó chính là sự mệnh của mẫu xe Yamaha Exciter 150.

Ông còn nhấn mạnh rằng mẫu xe Yamaha Exciter 150 và Yamaha Exciter 155 VVA đều sẽ được tiếp tục bán song song với nhau. Và Yamaha Exciter 150 sẽ được điều chỉnh lại giá bán trong thời gian tới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục