Yamaha

Vận tốc tối đa trên đường thử của Yamaha Exciter 155 VVA có thể đạt liệu có nhanh hơn phiên bản cũ


Đã có một đoạn clip hé lộ về vận tốc tối đa của mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA trong quá trình chạy thử nghiệm.


Yamaha Việt Nam đã cho ra mắt thế hệ tiếp theo của Yamaha Exciter đó chính là mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA 2021. Phiên bản mới được nhà sản xuất nâng cấp từ diện mạo cho đến động cơ khiến cho những ai là fan của mẫu xe này đều cảm thấy hài lòng. Khối động cơ được trang bị trên mẫu xe là 155cc được kết hợp với van biến thiên VVA đem đến cho mẫu xe sức mạnh tối đa là 17,7 mã lực, mạnh hơn phiên cũ đến 2,6 mã lực.
Với sức mạnh như thế, liệu mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA có nhanh hơn so với mẫu xe Yamaha Exciter 150 hay không và con số mà Exciter 155 đạt được là bao nhiêu ?Đoạn clip này đã được chia sẽ trên mạng xã hội, chúng ta có thể nhận ra được tốc độ tối đa mà mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA đạt được là một con số vô cùng ấn tượng, 151 km/h hiển thị trên đồng hồ xe và 146 km/h hiển thị trên đồng hồ GPS. Mẫu xe đạt được tốc độ tối đa khá cao, sức mạnh của mẫu xe không hề thua kém những chiếc mô tô trong cùng phân khúc, thậm chí Yamaha Exciter 155 VVA  còn có khả năng tăng tốc vô cùng tốt.Với tốc độ nêu trên, Yamaha Exciter 155 đã đạt được tốc độ cao hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Yamaha Exciter 150 chỉ sở hữu tốc độ tối đa là 139 km/h. Phần lớn tốc độ của phiên bản mới cao hơn so với phiên bản cũ, là được nhà sản xuất trang bị hộp số 6 cấp đem đến sức mạnh được tăng lên gấp 3 lần, nên đã giúp cho Yamaha Exciter 155 VVA  đạt được con số vô cùng ấn tượng.Yamaha Exciter 155 VVA 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, dung tích của mẫu xe là 155 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này giúp cho mẫu xe đạt được công sức cực đại là 17,7 mã lực tại 9.500 vòng/phút. Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn được trang bị thêm bộ côn chống trượt Slipper Clutch 6 cấp, và công nghệ van biến thiên VVA.

Sở hữu khối động cơ mạnh, và đạt được tốc độ tối đa vô cùng cao đã khiến cho Yamaha Exciter 155 VVA trở thành mẫu xe thuộc hàng top trong phân khúc những mẫu xe côn tay Underbone dưới 200 cc tại thị trường Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục