Yamaha

Yamaha Exciter 155 đã chính thức rơi vào tình trạng khan hàng sau một tuần mở bán


Sau khi được chính thức mở bán thì mẫu xe Yamaha Exciter 155 đã bị các đại lí đội giá bán lên khá cao. Nhưng mẫu xe này vẫn rơi vào tình trạng không còn hàng để bán. 


Mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA 2021, sau khi được mở bán, đã có giá bán chênh lệch với giá bán lẻ dao động từ 5 cho đến 7 triệu đồng tùy từng phiên bản. Hiện nay giá bán lần lượt của từng phiên bản Yamaha Exciter 155 là 47 triệu, 50 triệu và 50,5 triệu đồng cho các phiên bản Tiêu chuẩn, Cao cấp và GP.Một đại lí tại quận Bình Thạnh - TPHCM, mẫu xe Exciter 155 sẽ có giá bán dao động từ 53 triệu cho đến 58 triệu động tùy từng phiên bản. So với giá bán lẻ đã được Honda đề xuất thì  Exciter 155 tại đại lí này đã cao hơn từ 6 - 7.5 triệu đồng.

Và một đại lí quận Ninh Kiều - Cần Thơ, cho biết giá bán của  Exciter 155 phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp và GP lần lượt là:  51,9 triệu, 54,9 triệu và 55,9 triệu đồng. Mức chệnh lệch giá tại đại lí này là từ 5 - 5.5 triệu đồng.

Tại khu vực Bình Dường thì giá bán của mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA cũng bị các đại lí đội giá nhưng thấp hơn ở hai đại lí kể trên.Nếu như so sánh với thời điểm vừa mở bán thì giá bán hiện tại của mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA đang dần trở nên ổn định hơn. Các lí do khiến cho mẫu xe này bị đội giá tại các đại lí là mẫu xe có khá nhiều chi tiết được nâng cấp, và hiện tại ở các đại lí đều đã rơi vào tình trạng không hàng để giao cho khách.

Một nhân viên bán hàng của Yamaha tại khu vực Cần Thơ chia sẽ, Yamaha Exciter 155 tại các đại lí hầu như không còn, tất cả xe tại các đại lí đều đã có người đặt cọc. Hiện tại nếu như khách hàng đặt cọc trước cũng phải đợi từ vài ngày cho đến 1 tuần thì mới có thể nhận được xe. Mặc dù mẫu xe bị đội giá lên khá cao, và Yamaha Exciter 155 GP được xem là phiên bản được nhiều khách hàng mua nhất.

Tại khu vực TPHCM và Bình Dương thì số lượng xe Yamaha Exciter 155 được phân phối tại các đại lí cũng không còn đủ để đáp ứng được nhu cầu của khác hàng.

Hiện tại Yamaha Exciter 150 đang được hạ giá để kéo khách. Giá bán của mẫu xe này tại khu vực Cần Thơ dao động từ 44 - 45 triệu đồng. So vói thời điểm trước khi mẫu xe Yamaha Exciter 155 được mở bán, thì gí bán của mẫu xe Yamaha Exciter 150 tại thời điểm này đã giảm đến 500.000 đồng.Với giá bán lẻ tương đương như nhau, Yamaha Exciter 155 có những chi tiết nổi bậc hơn Yamaha Exciter 150 từ diện mạo, khối động cơ và những công nghệ được trang bị trên xe. Và giá bán hiện tại của đang thấp hơn giá bán đề xuất từ 2 - 3 triệu đồng, đây có lẽ chính là thời điểm tốt để khách hàng có thể mua được mẫu xe Yamaha Exciter 150 đối với những khách hàng cần mẫu xe côn tay nhưng không quá quan trọng về trang bị và công nghệ mới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục