Yamaha

Yamaha Exciter 155 chính thức có phiên bản giới hạn dành cho thị trường Việt Nam


Yamaha Exciter 155 phiên bản giới hạn, sẽ được nhà sản xuất thay đổi màu sơn dàn nhựa. 


Yamaha Việt Nam đã chính thức giới thiệu đến với khách hàng của mình về Yamaha Exciter 155 phiên bản giới hạn. Mẫu xe sẽ có 2 phiên bản: GP và cao cấp, giá bán được niêm yết của mẫu xe có giá bán là 50.5 triệu đồng.

Phiên bản giới hạn này sẽ có 2 tone màu vàng và xám. Cách phối nào như thế, khiến cho khách hàng nhớ đến mẫu xe Sportbike YZF-R1 60th Anniversary được ra mắt vào năm 2018. Vào tháng 3, Yamaha tại Malaysia đã cho ra mắt Yamaha Exciter 155 với màu sơn như thế này.Cũng tương tự như các dòng xe cao cấp khác, phiên bản giới hạn Yamaha Exciter 155 chỉ được nhà sản xuất trang bị kẹp phanh trước với 2 piston, cổng sạc USB cùng với Smartkey.

Yamaha Exciter 155 phiên bản giới hạn được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 155 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 17,7 mã lực tại 9.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 14,4 Nm tại 8.000 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số côn tay 6 cấp với bộ ly hợp hỗ trợ và chống trượt.

Phiên bản giới hạn sẽ có mặt tại các đại lí vào ngày 11/06. Với giá bán chỉ 50.5 triệu đồng. Dự kiến khi được ra mắt mẫu xe sẽ có thu hút được khá nhiều khách hàng khi sở hữu màu sắc chưa có mẫu xe nào trong phân khúc 150 cc sở hữu.

Có nhiều khả năng Yamaha Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu Exciter 155 phiên bản Monster Energy Yamaha MotoGP trong tương lai.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Màu xe nhìn ngầu và thể thao quá

Mẫu xe nhìn đã quá giá xe cũng không quá mắt

Là một trong những mẫu xe côn tay khá được ưa chuộng nay lại có thêm phiên bản giới hạn quá đã

Phiên bản này chắt xe thu hút nhiều người lắm đây quá đẹp

Xe này nhìn ngầu ghê 👌


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục