Yamaha

Phiên bản độ Yamaha 125ZR tại Việt Nam được báo nước ngoài chú ý đến

Yamaha 125ZR có biệt danh là “Ya Shark” (Ya Cá mập), rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Giá bán của mẫu xe này lên đến 250 triệu đồng. 


Pandulaju.com.my, là một trang tin tức về xe cộ tại thị trường Malaysia đã tỏ ra khá ngạc nhiên với Yamaha 125ZR tại Việt Nam với chi phí độ lên đến 100 triệu đồng. Mặc dù mẫu xe này khi mua đã có giá bán lên đến 250 triệu đồng.Trong giới xe máy tại thị trường Việt Nam, mẫu xe Yamaha 125ZR còn có tên gọi là “Ya Z” hay “Ya Shark”. Đây là một mẫu xe côn tay khá nổi tiếng tại thị trường Đông Nam Á, có cả khu vực Malaysia. Thực tế mẫu xe này từng là mẫu xe khá HOT và được các tay chơi xe tại thị trường Việt Nam săn đón.Theo Pandulaju.com.my, Yamaha 125ZR được độ bởi một tín đồ xe hai bánh ở khu vực Biên Hòa - Đồng Nai. Mẫu xe được nhà sản xuấy trang bị khá nhiều phụ kiện mắc tiền, cùng với màu sơn vàng óng ánh. Trang tin tức của Malaysia cho biết, Yamaha 125ZR phiên bản độ đẹp đến mức khiến cho những tay biker ở nước này rất yêu thích và muốn có cho mình một chiếc tương tự như thế.Yamaha 125ZR phiên bản độ vẫn được giữa nguyên màu sắc cũng như đồ họa. Phanh xe đã được thay đổi bằng Brembo RCS Corsa Corta, cùng với bình chứa dầu rơi, phụ kiện đến từ Domino giúp cho mẫu xe dễ dàng tăng tốc và di chuyển mượt mà hơn.Hệ thống phanh của mẫu xe được nâng cấp, kẹp phanh sử dụng loại Brembo Billet, kết hợp cùng với địa NG ở bánh trước và Galfer dành cho bánh sau. Dầu phanh cũng sẽ được dẫn qua hệ thống dẫn dầu Earl.

Bộ vành của mẫu xe Yamaha 125ZR, được sử dụng vành Daytone, lốp xe Dunlop T900. Mặc dù nhìn vào thì có vẻ hơi kém nổi trội so với nguyên bản nhưng vành độ này là loại khá nhẹ và điều này sẽ giúp cho hiệu suất hoạt động của mẫu xe trở nên mạnh hơn.

Phụ kiện mắc nhất trên mẫu xe đó chính là hệ thống giảm xóc sau Nitro R3 có giá bán lên đến 22.5 triệu đồng. Mặc dù không được phổ biến như Ohlins, nhưng Nitro được biết đến như một thương hiệu có khả năng hấp thụ được xóc khá cao.Yamaha 125ZR được trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, 2 thì, có dung tích lên đến 124.3 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 17 mã lực và mô-men xoắn cực đại 16,1 Nm.

hongnhan_2k , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
nhìn xịn hơn hẳn bản gốc


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục