Yamaha

Yamaha Exciter 150 đời cũ 2010 được độ "kiểng" mang đậm phong cách của một dân chơi xe


Yamaha Exciter 150 phiên bản 2010 được chủ nhân của mình đầu tư độ “kiểng” bằng nhiều chi tiết đắt tiền. 


Exciter được thương hiệu Yamaha cho ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam là vào năm 2005. Từ đó cho đến mẫu xe Yamaha Exciter 150 luôn giữ vững danh hiệu “Vua côn tay Underbone”, đây là một dòng xe dễ lái, dễ độ,…

Từng nhiều chi tiết phụ tùng nâng cấp khác nhau, mà những dân chơi xe Exciter có thể tự cá nhân mẫu xe của mình theo cách riêng của bản thân.

Và mới đây, anh Nguyễn Tuấn Duy một người khá thích việc độ xe tại xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, Bình Phước chia sẽ Yamaha Exciter 150 độ kiểng của chính bản thân mình.

Anh chia sẽ “Yamaha Exciter 150 đến giờ vẫn còn được khá nhiều tay chơi xe săn đón nhờ vào diện mạo thon gọn cũng như phong cách khá hầm hố. Vì thế tôi cũng đã đầu tư một số tiền để độ điện cho mẫu xe Yamaha Exciter 150 của mình”.Diện mao của mẫu xe Yamaha Exciter 150, vẫn được giữa lại và sở hữu phong cách áo zin GP đúng đời côn tay 5P71.Bánh mâm của xe được chủ nhân thay bằng mâm K7 có màu cam, vỏ Michelin,… cùng với hệ thống treo trước là Frando và đĩa Gafer. Chi phí của dàn chân xe này là 14 triệu đồng.

Cụm đồng hồ của mẫu xe được thay bằng đồng hồ điện tử đến từ Koso có giá trị khoảng 2 triệu đồng.Hệ thống đèn pha trước là dạng 2 tầng hiện đại, xi-nhan sơn cam kèm với body mặt trước được thiết kế theo hình chữ V cùng với cặp tay RCB. Phần cổ pô titan, phía trên là mobin sườn MSD.

Ngoài ra, mẫu xe Yamaha Exciter 150 được trang bị full ốc GR4 giá bán hơn 6 triệu đồng.Khối động cơ của mẫu xe vẫn được giữ nguyên bản. Yamaha Exciter 150 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, SOHC, 4 kỳ, có dung tích lên đến 135 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng két nước. Khối động cơ này sẽ mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 11.3 mã lực, tỉ số nén 11.0:1.

HieuBM , thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Độ lên nhìn khác hẳn mang vẻ đẹp và mạnh mẽ hơn nhìn thích quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục