Yamaha

Bản độ Yamaha Exciter 150 cực khủng của các tay chơi tại Thái Lan


Phiên bản Yamaha Exciter 150 độ đến từ Thái Lan, sẽ khiến cho các nhiều tay chơi xe đắn đo về một loạt lựa chọn đầy hấp dẫn dành cho chiếc xe Underbone của mình.


Thái Lan được xem là cái nôi của những làng độ xe Underbone trên thế giới. Tại đây đã có nhiều phiên bản độ khủng với giá trị cao ngất ngưỡng. Và thời gian gần đây, những hình ảnh về mẫu xe Yamaha Exciter 150  được độ như những mẫu xe MotoGP đã chính thức xuất hiện.Yamaha Exciter 150 được độ bởi những món độ không thể “Racing” hơn được nữa. Dàn áo được làm từ carbon đến 95%, đến cặp cánh gió Winglets đăng cấp giúp cho mẫu xe trở nên nổi bật hơn. Vẫn chưa biết được hiệu quả của chi tiết này là bao nhiêu, nhưng chính chi tiết này đã đem đến cho mẫu xe một diện mạo hoàn toàn mới.Phần tay lái đến từ Racingboy một thương hiệu nổi tiếng và vô cùng quen thuộc với những tay biker tại khu vực Đông Nam Á. Nhưng khu vực này lại chỉ sở hữu một bộ bảo vệ tay phanh bên phải người lái mà thôi. Phần tay côn phía còn lại không được trang bị chống gãy này.

Hệ thống phuộc của mẫu xe cũng được bọc lại bằng carbon và kết hợp với chi tiết chắn bùn ở phía trước khiến cho mẫu xe giống như các mẫu xe mô tô có kích thước lớn. Brembo Niken 4 pis đối xứng, hốc lấy gió làm mát phanh chuẩn MotoGP đã được đưa lên xe làm tăng giá trị cũng như độ an toàn cho bản độ này.Khối động cơ của bản độ cũng được trang bị thêm một bộ côn khô vô cùng đặc biệt. Bộ nồi côi sẽ giúp cho dòng xe sở hữu âm thanh khi chạy vô cùng nổi bật và được ví như âm thanh uy lực của các dòng xe Ducati côn khô.

Để giúp tăng sức mạnh và tăng độ phấn khích dành cho khách hàng khi điều khiển xe. Thì những tay độ ở Thái Lan cũng đã trang bị thêm cho mẫu xe lon pô độ KingDrag dạng lon ngắn, họng to. Với lon pô này, những âm thanh rất rát tai sẽ được người lái đưa vào lòng người sau mỗi cú nhích ga.Để có được bản độ hoàn hảo đến như thế thì các thay tay chơi tại Thái Lan đã chi ra một số tiền không ít và đây được xem là gợi ý không tồi dành cho các "dân chơi" xe Underbone tại Việt Nam khi muốn thay đổi diện mạo dành cho mẫu xe của mình.
thuy , thuyan , Tuan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nhìn ngầu dữ dị chời
Đây là bản độ khá hoàn mỹ luôn nha
Có tiền chắc độ liền một bản như vậy quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục