Yamaha

Hình ảnh ngụy trang của chiếc mô tô được nghi là mẫu xe mới Yamaha R15 V4 ?

Vài ngày trước, người dân tại Ấn Độ đã bắt gặp được hình ảnh của mẫu xe Yamaha R15 V4 được ngụy trang khá kĩ càng xuất hiện trên đường phố. 


Một người dân tại khu vực Ấn Độ đã chính thức bắt gặp được một mẫu xe mô tô Sportbike đã được dán và che chắn khá kính đáo đang di chuyển trên đường. Điều đáng chú ý là mẫu xe có diện mạo khá giống với mẫu xe Yamaha YZF -R7 đã được ra mắt trước đó.Nhiều người đoán rằng đây có thể là mẫu xe Yamaha R15 V4. Điều này là hoàn toàn có cơ sở vì thiết kế ở phần đèn hậu và chi tiết hóc gió khá tương tự với mẫu xe Yamaha R15 V3 đã được ra mắt trước đó.

Phần đuôi xe được nhìn thấy kĩ nhất, chúng ta có thể nhận ra phiên bản mới sẽ được trang bị đèn pha được vuốt nhọn khá đẹp mắt cũng như thêm lỗ thoát khí tư tượng như những người anh em của mình. Ống xả vẫn là dạng slip on vốn có trên R15 V3 hiện tại.Hệ thống phuộc trước của xe có dạng USD, được xem là trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản Yamaha R15 V3 tại khu vực Indonesia. Nhưng tại Ấn Độ thì R15 V3 vẫn được dùng loại ống lồng truyền thống. Dàn áo của mẫu xe có khá nhiều chi tiết khác xa so với phiên bản đã được ra mắt trước đó.

Khu vực đầu xe có thiết kế khá giống với Yamaha R7. Hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LEd, đầu xe được thay thành 2 bóng đèn đối xứng.Khu vực gác chân sau được làm từ nhôm giống như các phiên bản trước đã được ra mắt tại Ấn Độ.

Dự kiến Yamaha R15 V3 có thể sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 155 cc, kết hợp cùng với công nghệ van biến thiên VVA, hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 18,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại 14,1 Nm.Ngoài những chi tiết đã được kể trên, thì các chi tiết còn lại đều giống với phiên bản đã được ra mắt trước đó.

Cũng vì một phần mẫu xe này được chạy thủ nghiệm trên đường, đã kiến cho người nghĩ rằng Yamaha R15 V3 sẽ được sửa đổi và ra mắt phiên bản thế hệ thứ tư ngay trong năm nay (2021).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục