Yamaha

Yamaha Exciter độ từ Evo Racing rất ấn tượng


Yamaha Exciter được 'lên đời' với kiểu dáng hiện đại tại hãng độ Evo Racing , mặt trước xe với chóa đèn thể thao

Dàn chân trước có sự xuất hiện của phuộc LCM xịn xò khắc phục nhược điểm quá 'mềm yếu' của phuộc trước zin. Ngoài ra dàn chân còn có một điểm nhấn rất nổi bật là mâm CNC màu đỏ đến từ thương hiệu X-Mode. Cặp mâm này chỉ có giá ngoài 2 triệu nhưng khi mua còn được tặng luôn cả đĩa thắng trước.

Thế chỗ cho sự vắng mặt của cặp lốc zin là cặp lốc FZ góc cạnh cực kì bắt mắt. Cặp lốc này gắn như zin cho Exciter 150 bởi vậy nên rất được lòng các anh em chơi xe ưa chuộng.

Dàn chân sau vẫn là heo thắng zin nhưng đã được đổi mới một chút bằng chiếc đĩa thắng X1R. Chiếc đĩa này có hoa văn cánh quạt cực kì sắc sảo, bên cạnh đó nó còn tối ưu hóa hiệu suất thắng của chiếc xe.

Chiếc gắp K-Teach trên xe được CNC từ một khối nhôm cho nên nó có trọng lượng nhẹ hơn hẳn gắp zin nhưng lại sở hữu sự cứng cáp vượt xa. Vì không gắn che sên nên hệ thống sên đĩa vàng được khoe ra triệt để, chiếc cùi đĩa titan cũng là một điểm nhấn quan trọng trong góc ảnh này.

Sự gọn gàng của chiếc xe này phần nào cũng nhờ cặp gác chân đồ chơi kiểu dáng Z1000 mà anh chủ đã tinh tế trang bị. Bên cạnh nó là cây phuộc Ohlins vàng óng ánh, có công năng tối ưu hóa hiệu suất nhún nhảy của chiếc xe.

Cây pô AHM M3 titan trên xe cũng đang rất được săn đón nhiệt tình bởi cộng đồng anh em chơi xe. Lý do nó được yêu thích đến vậy vì kiểu dáng chất chơi và âm thanh quyến rũ. Giá hiện nay của nó theo mình tìm hiểu sẽ ở mức dưới 10
triệu đồng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục