Yamaha

Mẫu xe Yamaha Exciter 155 sẽ có đến 5 phụ kiện chính hãng được Yamaha bán ra

Hiện nay, thương hiệu Yamaha sẽ bán 5 món phụ kiện dành cho mẫu xe Yamaha Exciter 155. 


Sau vài tháng mẫu xe Yamaha Exciter 155 được ra mắt. Thì thương hiệu nổi tiếng Yamaha đã chính thức phân phối thêm các chi tiết cũng như phụ kiện được trang trí dành cho mẫu xe.

Những chi tiết phụ kiện mới của mẫu xe Yamaha Exciter 155 bao gồm: ộ bảo vệ bánh trước, baga giữa và chắn bùn phụ phía sau là phụ kiện lắp thêm. Hai phụ kiện còn lại có chức năng trang trí là nắp thăm dầu và bộ tay phanh/côn mạ màu vàng.Giá bán của các chi tiết này sẽ dạo đông từ 199.000 đến 670.000 nghìn đồng. Phần chắn bùn sau có giá bán thấp nhất và 2 chi tiết để trang trí sẽ có giá bán cao nhất. Tuy nhiên, so với những chi tiết độ xe được mua tại các cửa hàng xe máy bên ngoài, thì giá bán phụ kiện của Yamaha Việt Nam đang phân phối đang ở mức có thể chấp nhận được.

Bênh cạnh mẫu xe Yamaha Exciter 155, thì dòng NVX cũng có những sản phẩm độ chính hãng như: ốp carbon, chắn bùn hay kính chắn gió. Có giá bán dao động từ 200.000 nghìn đồng đến 2.8 triệu đồng.Một nhân viên của Yamaha Việt Nam chia sẽ, hãng đã bắt đầu tập trung và phát triển các mặt hàng này. Đặc biệt là dành cho những mẫu xe có số lượng bán ra cao cũng như được khách hàng yêu thích. Đa số các cửa hàng của Yamaha tại khu vực Đông Nam Á đều đã chính thức phân phối các chi tiết này từ khá lâu.

So với đối thủ của mình là Honda Winner X thì sản phẩm độ chính hãng của mẫu xe Yamaha Exciter 155 có phần ít hơn. Hiện tại mẫu xe Honda Winner X có đến 15 món phụ kiện được bán ra, phần lớn là những sản phẩm để trang trí hoặc thay thế trang bị nguyên bản.Yamaha Exciter 155 được xem là đàn anh của mẫu xe Yamaha Exciter 150. Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 155.1 cc, kết hợp cùng với van biến thiên VVA. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 17,7 mã lực, mô-men xoắn cực đại 14,4 Nm. Sức mạnh truyền đến bánh sau thông qua hộp số 6 cấp kết hợp cùng bộ ly hợp hỗ trợ và chống trượt.

Hiện nay, Yamaha Việt Nam đang phân phối chính hãng mẫu xe Yamaha Exciter 155 với 3 phiên bản bao gồm: tiêu chuẩn, cao cấp và GP. Giá bán của 3 phiên bản này là  47 triệu, 50 triệu và 50,5 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục