Yamaha

Giá bán các phụ kiện chính hãng của Yamaha Exciter 155 VVA


Giá bán nguyên bộ phụ kiện chính hãng dành cho mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA là 3.16 triệu đồng.
Yamaha Exciter được xem là một mẫu xe côn tay được khá nhiều khách hàng yêu thích tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là phiên bản được trang bị khối động cơ 155 VVA hiện tại đang được khách hàng đón nhận khá tốt. Nhằm tăng thêm vẻ đẹp cũng như chất lượng của mẫu xe, thì Yamaha Motor Việt Nam đã chính thức bán những phụ kiện nâng cấp chính hãng dành cho mẫu xe này.

Yamaha sẽ bán 9 chi tiết phụ kiện chính hãng dành cho Yamaha Exciter 155 VVA. Khách hàng có thể chọn mua từng chi tiết lẻ hoặc có thể mua trọn bộ với giá bán chỉ 3.16 triệu đồng.Yamaha Exciter 155 VVA sở hữu diện mạo khá nhỏ gọn và được kế thừa những thiết kế từ mẫu xe mô tô thể thao R1. Bộ vỏ được cải thiện để có khả năng khí động học, trọng tâm của dòng xe được chuyển về phía trước. Điều này sẽ giúp cho mẫu xe tăng được sử ổn định khi vận hành.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị hối động cơ đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 155 cc. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 17,7 mã lực và mô-men xoắn 14,4 Nm, hộp số côn tay 6 cấp. Hiệu suất này mạnh hơn 17% so với Exciter 150, góc phun nhiên liệu và bộ ly hợp chống trượt.Yamaha còn cho biết khối động cơ của Exciter 155 VVA được trang bị công nghệ phủ carbon giống như hệ thống của R1. Kim phu nhiên liệu có 10 lỗ phun, nhiều hơn kim phun của động cơ 150cc ở đời trước. Góc phun nhiên liệu được mở rộng thành 18 độ để cải thiện hiệu suất đốt cháy nhiên liệu. Đời xe mới có thêm bộ ly hợp chống trượt A&S nổi trội trong phân khúc.

Về mặt tiện ích, mẫu xe được nhà sản xuất trang bị Smartkey, cổng sạc USB. Dung tích bình xăng lên đến 5.4 lít. Hệ thống giảm xóc cũng được nâng cấp mới hơn phiên bản trước đó. Hành trình phuộc tăng từ 90 mm lên 100 mm.
HieuBM , Thien , thuyan , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Giá cũng không mắt lắm

Giá này cũng vừa tầm chơi xe của anhem

Giá cũng không mắt vừa tầm tiền


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục