Yamaha

Chi tiết về mẫu xe Yamaha Latte 125


Yamaha Latte 125 là dòng xe nằm trong phân khúc các mẫu xe tay ga 125 cc. Mức tiêu hao nhiên liệu của mẫu xe là 1.8 lít/100 km.
Yamaha Latte 125 là dòng xe hướng đến khách hàng là phái nữ, mẫu xe sở hữu diện mạo thon gọn mang đậm phong cách Châu Âu. Khác biệt so với các mẫu xe dành riêng cho nam giới hay trung tính. Mẫu xe còn có những đường con trên xe vô cùng mềm mại từ đầu xe cho đến đuôi xe.

Điểm nổi bật, là cụm đèn Halogen được thiết kế khá độc đáo điều này làm tăng thêm sự sang trọng dành cho tổng thể của Yamaha Latte 125. Cặp gương chiếu hậu cũng được sơn màu giống với màu thân xe.

Kích thước tổng thể của mẫu xe không lớn lắm, nhưng khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích lên đến 37 lít, có thể đựng được khá nhiều đồ dùng.Bình xăng được xếp đối với xứng với ổ khóa trên xe, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nạp nhiên liệu vào xe mà không cần phải mở cốp. Đây cũng chính là thiết kế giúp cho mẫu xe Yamaha Latte 125, tiết kiệm được không gian ở cốp xe.

Mức tiêu hao nhiên liệu của mẫu xe là 1.8 lít/100 km, xếp sau người anh xem Yamaha Grande của mình.Ngoài ra thiết kế của mẫu xe đa trở nên gọn nhẹ hơn khá nhiều, khách hàng có thể trải nghiệm được 2 tính năng tiện lợi là khởi động nhanh với 1 lần nhấn máy mà không gây tiếng ồn và hệ thống tạm ngắt động cơ tạm thời.

Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn được trang bị Smartkey cùng với hệ thống định vị thông minh. Hệ thống chìa khóa thông minh sẽ chỉ kích hoạt khi khách hàng giữa được chìa khóa trong một phạm vi cho phép cùng với núm xoay có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau bao gồm: khởi động, ngắt khởi động, mở nắp bình xăng hoặc cốp xe,….
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục