Yamaha

Yamaha TMax trong tương lai sẽ được trình làng thêm 3 phiên bản mới ?


Yamaha TMax được xem là dòng xe tay ga đẫn đầu tại thị trường Châu Âu. Hiện nay có một số thông tin cho rằng mẫu xe này sẽ có thêm ba phiên bản mới nữa bao gồm: TMax ba bánh, TMax offroad và TMax hybrid.
 
Những từ thông tin tại Nhật Bản cho biết, Yamaha hiện nay đang có ý tưởng để phát triển mẫu xe Yamaha TMax với những phiên bản vô cùng độc đáo. Cụ thể mẫu xe sẽ có 3 phiên bản như sau: TMax 3 bánh, TMax offroad và TMax hybrid.

Nhưng các biến thể mới này sẽ được ra mắt tại khu vực Châu Âu sẽ là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Vì Yamaha có thể dựa trên cơ sở của phiên bản tiền nhiệm và cho ra mắt cả ba phiên bản mới này, mà không cần tốn quá nhiều công sức hay kinh phí để nghiên cứu cũng như phát triển.Đối với mẫu xe Yamaha TMax 3 bánh có thể lấy diện mạo của dòng xe Tricity 300, nhưng lại sở hữu khối động cơ mạnh mẽ hơn, 2 xi-lanh, sức mạnh lên đến 48 mã lực.

Còn phiên bản Yamaha TMax Hybrid có thể dựa trên mẫu xe XMax 300, được trang bị khối động cơ đơn xi-lanh đạt được sức mạnh tối đa lên đến 28 mã lực.Cuối cùng là Yamaha TMax Offroad, hiện mẫu xe này sở hữu diện mạo khá riêng biệt mà không hề giống một mẫu xe nào trong danh mục của Yamaha . Đây cũng chính là sản phẩm có thể cạnh tranh trực tiếp với mẫu xe Honda X-ADV.

Để có thể phát triển được hàng loạt phiên bản mới của dòng xe Yamaha TMax. Yamaha sẽ phổ biến được dòng xe Maxi-Scooter của mình cũng như đa dạng hóa các mẫu xe. Đây cũng là một phương án khá tốt đem lại hiệu quả về mặt doanh thu dành cho Yamaha .
MinhTai , Thien , thuy , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Xe máy này nhìn hơi to

Thiết kế lạ quá

Sở hữu thiết kế khá riêng biệt không lẫn với dòng nào

Thiết kế khá lạ mắt và ấn tượng


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục