Yamaha

Yamaha MT-09 2021 được thay đổi động cơ thành khối động cơ có dung tích lên đến 890 cc


Yamaha MT-09 2021 sẽ được ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào tháng 8 năm nay.


Yamaha MT-09 phiên bản mới sẽ được sở hữu sức mạnh lớn hơn so với phiên bản trước đó. Phiên bản mới sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 3 xi-lanh, DOHC, có dung tích lên đến 890 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Nó được kết hợp với hộp số 6 cấp đi kèm với bộ ly hợp trợ lực và trượt.Những bộ phận khác của mẫu xe như: piston, trực khuỷu, trục cam,… điều được Yamaha tinh chỉnh lại để giúp cho mẫu xe tăng hiệu suất vận hành đồng thời làm giảm trọng lượng.

Mẫu xe sở hữu khung gầm nhỏ, hệ thống treo cũng khối động cơ. Các chi tiết này cũng sẽ được thay đổi để đem đến diện mạo thể thao hơn cho mẫu xe Yamaha MT-09 2021.Phiên bản mới cũng sẽ được trang bị phần khung nhôm có khối lượng nhẹ hơn. Nó được thiết kế giúp cho mẫu xe Yamaha MT-09 2021, đảm bảo được độ ổn định khi di chuyển trên đường phố.Vào ngày 26 tháng 8 sắp tới đây, mẫu xe Yamaha MT-09 2021 sẽ được ra mắt tại thị trường Nhật Bản với 3 tùy chọn về phần màu sắc: xám đậm Pastel, xanh kim loại đậm và xám đen kim loại. Giá cho MT-09 mới và cải tiến đã được chốt ở mức khoảng 10.000 USD (tương đương 230 triệu đồng).

Và sau đó Yamaha cũng sẽ cho ra mắt phiên bản cao cấp SP của Yamaha MT-09, để có thể đem đến hiệu suất tốt hơn dành cho thị trường Nhật Bản.Phiên bản Yamaha MT-09 SP 2021 sẽ có tùy chọn về màu sắc đen kim loại, giá bán được niêm yết của mẫu xe 11.400 USD (tương đương 262,2 triệu đồng)
hongnhan_2k , Tuan , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Pkl này nhìn nhỏ gọn mà cũng không tới nổi yếu. Xe cứng cáp

Nhìn mạnh mẽ quá khi mang thiết kế để lộ phần động cơ ra như vậy. Nhưng cần trải nghiệm để biết độ ổn định của xe như thế nào


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục